Bóng đá VN 13/6: Thể Công Viettel và Hải Phòng nhận án phạt
76 views

Bóng đá VN 13/6: Thể Công Viettel và Hải Phòng nhận án phạt và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

CLB Thể Công Viettel và Hải Phòng nhận án phạt

Ngày 7/6/2024, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với một số vi phạm tại các trận đấu vòng 22 V-League, trong đó phạt CLB Hải Phòng 20.000.000đ do để xảy ra tình trạng cổ động viên có hành vi đốt pháo sáng trong sân vận động và có lời lẽ thô tục, lăng mạ trọng tài tại trận đấu giữa CLB Thể Công – Viettel và CLB Hải Phòng trên SVĐ Hàng Đẫy ngày 30/5/2024.

Loading...

Phạt CLB Thể Công – Viettel 15.000.000đ do để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng trong sân vận động và có lời lẽ thô tục, lăng mạ trọng tài tại trận đấu giữa CLB Thể Công – Viettel và CLB Hải Phòng trên SVĐ Hàng Đẫy ngày 30/5/2024.

Bóng đá VN 13/6: Thể Công Viettel và Hải Phòng nhận án phạt
Bóng đá VN 13/6: Thể Công Viettel và Hải Phòng nhận án phạt

Phạt CLB TP. Hồ Chí Minh 2.000.000đ do có 5 người bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB TP. Hồ Chí Minh trên SVĐ Bình Dương ngày 31/5/2024.

Tuấn Hải bất ngờ với chính bàn thắng vào lưới ĐT Iraq

“Bàn thắng vào lưới Iraq là ngẫu hứng và táo bạo của cá nhân và tôi cũng không ngờ tình huống đó dẫn đến bàn thắng”, tiền đạo Phạm Tuấn Hải chia sẻ trước báo chí tại sân bay Nội Bài sáng 13/6.

“Riêng bàn thắng ở trận đấu với Philippines là tình huống sở trường, quen thuộc với cá nhân tôi, thường xuyên ập vào khu vực 16h50 của đối phương để dứt điểm”.

“HLV Kim Sang Sik rất thoải mái, luôn để các cầu thủ đội tuyển Việt Nam phát huy tính tự giác trong sinh hoạt cũng như tập luyện. Chúng tôi đều là những cầu thủ chuyên nghiệp nên tính tự giác và chuyên nghiệp phải đặt lên hàng đầu.

HLV Kim Sang Sik cũng yêu cầu các cầu thủ đội tuyển Việt Nam khi bước vào tập luyện phải tập trung tối đa, ngoài giờ tập thì có thể dành thời gian riêng cho bản thân.

HLV Kim Sang Sik và các trợ lý khi ra sân hay kể cả lúc đi ăn đều đọc tên các cầu thủ nhiều lần để làm quen với từng người.

Cả 2 sơ đồ 4-2-3-1 và 3-4-3 đều là sở trường và HLV Kim Sang Sik hiểu rõ những điểm mạnh của sơ đồ này. Cách vận hành của thầy khá giống với hệ thống tôi đang chơi tại Hà Nội FC vì lối chơi hiện đại đó đang được các HLV đang theo đuổi rất nhiều”, Tuấn Hải chia sẻ sau quãng thời gian ngắn làm việc cùng vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB