Tử vi ngày 23/12/2022 tuổi Sửu: Ngày có Chính Ấn che chở
478 views

Tử vi thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Sửunhằm ngày 1 Tháng 12 tức Ngày Canh Tuất, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Chuyengiadinh.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 23/12/2022

Tuổi Sửu có Chính Ấn che chở nên khao khát được trải nghiệm những điều mới mẻ trong công việc. Bạn sẵn sàng để học hỏi và bước qua những chướng ngại vật. Đây chính là động lực cho con giáp này bắt đầu một hành trình mới đầy ý nghĩa và điều thú vị chờ đợi.

Loading...

Bản mệnh gặp Thương Quan có thể sinh tài, chủ về một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Thương Quan sinh Tài dùng để chỉ cách cầu tài bằng nghệ thuật bằng học vấn của chính mình. Những người tuổi Sửu hôm nay làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật … sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc.

Tuy nhiên, Xem tuổi vợ chồng cho biết  phương diện tình cảm của bạn không quá suôn sẻ. Hôm nay người tuổi Sửu có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn vì ngũ hành Thổ vượng. Nguyên nhân một phần là do con giáp này không chịu lắng nghe lời giải thích của nửa kia, cứ khăng khăng làm theo ý mình và áp đặt suy nghĩ lên người ấy.

Tử vi ngày 23/12/2022 tuổi Sửu: Ngày có Chính Ấn che chở

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 23/12/2022

– Tử vi hôm nay ngày 23/12 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo lịch 2023 cho biết tài lộc không tốt, nếu có cũng phải có sự hao tốn hoặc phải chia phần. Có chuyện làm ơn mắc oán. Ngày gặp nhiều chuyện ưu phiền rắc rối liên quan tới công việc cũng như vấn đề tình cảm, sức khỏe không tốt. Cần phải có sự suy nghĩ kỹ trước khi ăn nói, viết thư, nêu ra ý kiến, dễ bị hiểu lầm, thị phi, bất hòa.

– Tử vi Thứ Sáu tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Chưa phải là lúc làm mạnh. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn. Cũng không nên quyết định ngay cho công việc mong muốn, phải chờ vào một ngày khác.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 23/12 tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Ngày có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến lúc cần phải giai quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề tình cảm. Có tin buồn. Có khách đến.

‘– Tử vi ngày 23/12 tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Hãy mạnh dạn tiến hành công việc nếu đã có tính toán, không nên e ngại sự hao tốn. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) ngày 23/12 : Đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Ngày có tin tức ở xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến lúc cần phải giai quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề tình cảm. Nhà có hỷ sự. Có khách đến.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 23/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB