Kiểu tóc layer mái bay phù hợp với khuôn mặt nào?
331 views

Layer mái bay là kiểu tóc giúp bạn tạo cho mình vẻ ngoài trẻ trung và nữ tính hơn với kiểu tóc khá đơn giản. Vậy tóc mái bay phù hợp với khuôn mặt nào cùng chúng tôi đi tìm hiểu các kiểu tóc đẹp nhé. 

Tóc layer mái bay phù hợp với khuôn mặt nào?

  • Khuôn mặt tròn: Với khuôn mặt tròn, mái tóc layer mái bay sẽ giúp tạo ra cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Tóc dài ở phía sau giúp kéo dài khuôn mặt và mái tóc ngắn ở phía trước giúp tạo thêm chiều dài cho khuôn mặt.
  • Khuôn mặt oval: Khuôn mặt oval thường phù hợp với hầu hết các kiểu tóc, vì vậy, mái tóc layer mái bay cũng không phải là ngoại lệ. Với khuôn mặt oval, bạn có thể thử nhiều phong cách khác nhau cho kiểu tóc layer mái bay.
  • Khuôn mặt hình tim: Mái tóc layer mái bay sẽ giúp tạo thêm chiều rộng ở phía trên khuôn mặt hình tim, tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt. Bạn có thể yêu cầu tóc dài hơn ở phía trước để giúp tạo thêm độ rộng cho mái tóc.
  • Khuôn mặt hình vuông: Với khuôn mặt hình vuông, mái tóc layer mái bay sẽ giúp tạo ra sự mềm mại và giảm thiểu cảm giác cứng nhắc của khuôn mặt. Tóc dài ở phía sau giúp tạo thêm độ dài cho khuôn mặt, trong khi mái tóc ngắn ở phía trước giúp tạo ra sự nhẹ nhàng cho khuôn mặt.
kieu-toc-layer-mai-bay-phu-hop-voi-khuon-mat-nao
Kiểu tóc layer mái bay phù hợp với khuôn mặt nào?

Những kiểu tóc layer mái bay đẹp nhất cho nàng

Tóc mái bay layer Hàn Quốc

Kiểu tóc đặc trưng của những cô nàng Hàn Quốc với phần tóc mái được cắt tỉa tỉ mỉ ôm trọn vào khuôn mặt. Điểu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được khả năng che khuyết điểm cực đỉnh cao.

Tóc mái bay layer ngắn

Ngay cả khi bạn đang sở hữu mái tóc ngắn vẫn hoàn toàn có thể thử kiểu tóc mái bay layer. Sự kết hợp này giúp tổng thể khuôn mặt thêm phần trẻ trung mà cũng rất dễ chăm sóc. Thậm chí, nếu khéo tay một chút, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự thực hiện cắt tóc mái ngay tại nhà.

Loading...

Tóc mái bay layer dài đẹp

Kiểu này thì rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn hoặc phần má hơi đầy đặn một chút. Nhờ vào chiều dài và độ phồng phù hợp đó sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn được thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Tóc mái bay layer cho tóc bob

Kiểu tóc bob ngắn này thì bạn có thể kết hợp với mái tóc bay rẽ ngôi giữa hoặc mái thưa. Lựa chọn này sẽ giúp bạn trẻ trung hơn, đáng yêu hơn ở mọi góc nhìn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Tóc mái bay layer ngang vai

Độ dài ngang vai vô cùng phù hợp với mái bay. Những phần cắt tỉa ở tóc mái cũng như phần tóc phía sau sẽ có sự liên kết hài hòa với nhau để có được độ phồng cần thiết nhất đặc biệt là những người tóc mỏng.

Tóc mái bay layer buộc cao

Nhiều người sẽ ngại buộc tóc cao và làm rõ khuyết điểm của khuôn mặt. Nhưng kiểu tóc mái bay layer mà buộc cao thì phần tóc mái vẫn ôm lấy khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn trong mọi lúc mọi nơi.

Tóc mái bay layer nữ dài thẳng

Có thể đây là kiểu tóc chân ái của những cô nàng nữ tính, thích nhẹ nhàng. Dù bạn không tác động nhiều đến mái tóc nhưng vẫn đủ nét hiện đại, cá tính cho các cô gái muốn giữ lại sự truyền thống.

Tóc mái bay layer cho học sinh

Bạn đang ở lứa tuổi đi học chỉ được phép nhuộm màu hoặc tạo kiểu không quá nổi bật thì hãy thử làm một kiểu tóc mái bay layer xem thế nào nhé. Đảm bảo sẽ giúp bạn giữ được vẻ trẻ trung, nhí nhảnh đúng tuổi học sinh.

Xem thêm: Dự đoán tỷ số bóng đá Derby County vs Sheffield Wed ngày 12/12/2019

Xem thêm: Điềm gì và đánh con số nào khi nằm mơ thấy hổ

Trên đây là một số kiểu tóc layer mái bay đẹp cho nàng. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và thực hiện để tạo nét đẹp cho bản thân.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB