Apex Legends xác nhận khả năng của người xem
420 views

Nhân vật mới nhất tham gia Apex Legends, Seer, có một bộ dụng cụ độc đáo được chế tạo để tiết lộ vị trí của kẻ thù, bao gồm khả năng thụ động cảm biến nhịp tim.

Apex Legends đã tiết lộ một số chi tiết về khả năng dựa trên tái hiện mới của Legend Seer trong EA Play Live 2021. Bộ dụng cụ của Seer tương tự như Bloodhound ở chỗ nó cho phép người chơi xác định vị trí của người chơi đối phương bằng cách sử dụng microdrones để tìm kẻ thù và thiết lập mái vòm theo dõi mọi người bên trong hoặc bằng cách sử dụng khả năng thụ động cảm biến nhịp tim của mình. Tham khảo, game xep bi mới nhất.

Apex Legends xác nhận khả năng của người xem

Seer được xuất hiện lần đầu tiên vào đầu tuần này trong đoạn trailer truyền thuyết Câu chuyện từ Outlands tiết lộ rằng anh ta được sinh ra trong một vụ va chạm với tiểu hành tinh dường như đã nguyền rủa anh ta bằng ánh mắt chết chóc. Người chơi Apex Legends sẽ có thể tìm hiểu thêm về khả năng của anh ta trong một đoạn giới thiệu trò chơi được phát hành vào thứ Hai ngày 26 và có thể thử anh ta trong trò chơi khi Trò chơi nổi lên ra mắt vào ngày 3 tháng 8.

Phát biểu tại EA Play Live 2021, Giám đốc trò chơi của  Apex Legends  tại Respawn, Chad Grenier, nói rằng bộ công cụ của Seer theo định hướng tàng hình và về “thông tin rất chính xác và kéo dài.” Một số khả năng của Huyền thoại được thấy trong đoạn giới thiệu hoạt hình tiết lộ cho  Apex Legends  Season 10, được gọi là Sự xuất hiện. Khả năng bị động của Seer là cảm biến nhịp tim chỉ hoạt động khi người chơi nhắm vào tầm ngắm của vũ khí của họ và gợi ý về nơi kẻ thù có thể ở.

Đối với khả năng chiến thuật của mình, Seer gửi các microdrone giống như con bướm đêm của mình để phát hiện và theo dõi những người chơi đối phương gần đó. Trong khi đó, với khả năng tối thượng của mình, những chiếc máy bay không người lái này liên kết với nhau để tạo thành một mái vòm khổng lồ theo dõi người chơi của kẻ thù bên trong. Grenier nói rằng bước chân của kẻ thù đang di chuyển nhanh chóng có thể nhìn thấy được, vì vậy việc tránh bị phát hiện bên trong mái vòm yêu cầu di chuyển từ từ. Bộ dụng cụ này khác khá nhiều so với các khả năng bị rò rỉ của Huyền thoại tiếp theo , vì vậy chúng có thể xuất hiện trong bộ trang bị của Huyền thoại trong tương lai.

Sự xuất hiện sẽ mang lại sự hủy diệt nhiều hơn nữa cho World’s Edge và vũ khí Rampage LMG mới dường như sử dụng lựu đạn nhiệt rắn làm nguồn đạn của nó. Sự nổi lên cũng sẽ giới thiệu mùa Xếp hạng đầu tiên cho Đấu trường, bao gồm các bản đồ mới từ các địa điểm battle royale hiện có, hệ thống xếp hạng 10 trận đấu và tiến trình tập trung vào chiến thắng. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Khả năng của Seer có vẻ như sẽ bổ sung cho cả lối chơi tấn công và phòng thủ. Khả năng bị động và chiến thuật sẽ giúp các Huyền thoại di động như Octane, Valkyrie và Pathfinder theo dõi và truy đuổi kẻ thù xung quanh. Ngoài ra, chiêu cuối của Seer có thể hoạt động tốt với các Huyền thoại phòng thủ hơn, chẳng hạn như Rampart và Wattson , để đảm bảo nhóm có thể theo dõi kẻ thù đến thách thức vị trí của họ. Vì Seer là một Huyền thoại trinh sát khác, người chơi Apex Legends nên chú ý đến bất kỳ thay đổi cân bằng nào trong tương lai cho các Huyền thoại trinh sát cũ hơn, bao gồm Bloodhound và Crypto.

Loading...

Apex Legends  hiện đã có trên Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X | S.

Loading...

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo chính xác không nên lạm dụng để tham gia các trò phạm pháp."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB