Những con giáp sẽ không chủ động ly hôn
614 views

Bói vui 12 con giáp cho biết, nếu may mắn kết hôn với người thuộc những con giáp sau đây thì sẽ có được một gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Việc kết hôn một cách chóng vánh và tùy tiện rất dễ dẫn đến tình trạng hai người sống cùng nhau mới thấy tính cách không hợp, quan điểm không trùng nhau, rồi kết cục là đường ai nấy đi.

Những con giáp sẽ không chủ động ly hôn

Tuổi Sửu: Ly hôn sẽ bị người ngoài cười chê

Mỗi lúc nghe ai đấy nói rằng mình ly hôn chỉ vì tính cách không hợp nhau thì người tuổi Sửu luôn có phản ứng khinh thường. Theo suy nghĩ của con giáp này thì việc ly hôn là rất đáng xấu hổ, ảnh hưởng tới thể diện của gia đình và bản thân.

Bởi có quan điểm như vậy, nên họ cũng sẽ cho rằng nếu mình không giữ được hạnh phúc gia đình, sẽ bị người ngoài sẽ đàm tiếu sau lưng. Một khi đã đến với ai, đa số họ sẽ không lựa chọn chia tay.

Theo xem tu vi 2019 của 12 con giáp, cuộc sống gia đình dù có không được như ý, dù có không vừa lòng với nửa kia của mình, họ cũng sẽ cố gắng chấp nhận cho đến khi không thể nào chịu đựng được nữa mới thôi.

Tuổi Dần: Tất cả vì con cái

Tuổi Dần tuy không phải tuýp người lúc nào cũng chăm chăm chú ý đến mọi vấn đề của gia đình, nhưng họ lại là những người rất quan tâm đến con cái.

Bạn sẽ nhận ra con giáp này lúc nào cũng tập trung vào làm việc không phải để tạo uy với người khác, chủ yếu là vì có thể đem lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình của mình.

Cho dù hôn nhân có trở nên tồi tệ, nhưng vì nghĩ cho con cái, muốn cho con mình được sống trong môi trường có đủ cả bố và mẹ, muốn để con mình không phải tự ti với bạn bè, họ sẽ cố gắng hết sức để duy trì gia đình.

Tuổi Dậu: Sống với ai cũng vậy

Loading...

Người tuổi Dậu, theo xem tu vi 2019 không hề có ý định ly hôn, bởi họ cho rằng bản chất của hôn nhân là quá trình hai người xa lạ va chạm với nhau, từ đó hiểu rõ nhau và tìm ra phương pháp sống chung thích hợp.

Họ nghĩ rằng tình yêu thì đúng là quan trọng nhưng ai mà biết tương lai sẽ thay đổi ra sao. Khi hai người quyết định sẽ đến chung sống với nhau cả đời thì tình yêu là thứ yếu, thứ chủ chốt chi phối cuộc sống gia đình là liệu hai người có hợp nhau về tính cách hay không, có dung hòa lẫn nhau được không.

Do đó, so với việc bắt đầu lại từ đầu việc làm quen với một người khác, con giáp này cảm thấy thà rằng cứ tiếp tục tìm cách thích ứng với người hiện tại là hơn.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB