Phụ nữ à, có 3 thứ này nhất định phải lựa chọn thật kỹ nếu không muốn hối hận khổ đau
1951 views

Góc tâm sự : Theo Huỳnh Khải Vệ, thì phụ nữ có ba thứ cần phải lựa chọn kĩ trong đời. Đó chính là mỹ phẩm, lời nói và đàn ông. 

Thứ nhất là mỹ phẩm

Đối vưới phụ nữ thì gương mặt vốn là bộ phận quan trọng nhất, đó là vũ khí rất lợi hại của phụ nữ. Bởi vậy đừng chọn bừa một loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc để thoa lên mặt.

Nếu bạn lựa chọn son không hợp màu sẽ khiến bản thân mất đi 8 phần nhan sắc. Còn nếu phấn nền không bắt tông da mặt sẽ phản tác dụng ngay. Còn nếu sử dụng chì kẻ mắt và bút vẽ mày sai phương cách sẽ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu.

Đã là phụ nữ thì nhất định phải lựa chọn dòng sản phẩm thật phù hợp, tuyệt đối đừng có qua loa hoặc sơ sài quá.

3 thứ phụ nữ cần phải cẩn trọng lựa chọn trong đời
Ảnh minh họa

Thứ 2 là lời nói

Người ta vẫn nói lời nói chẳng mất tiền mua, và lời nói đối với phụ nữ cũng cực kỳ quan trọng. Là phụ nữ hãy nói năng biết chừng mực, đừng văng tục. Nói ít nhưng sắc bén, nếu nói quá nhiều sẽ chỉ làm mất đi hình tượng của bản thân. Bạn phải biết là khi nào thì nên nói và khi nào thì nên im lặng, cũng đừng việc gì cũng nói, đừng việc gì cũng cãi tay đôi, tranh nhau hơn thua.

Khi phải im lặng thì nhất định đừng hé tiếng ra thêm. Ngôn từ thông minh sẽ tôn vinh những góc cạnh sắc sảo của phụ nữ. Mở lời ngu ngốc sẽ tự chuốc về hằn học và tổn thương.

Phụ nữ phải hiểu một điều, rằng nói ít nhưng đúng trọng yếu còn tốt hơn nhiều là nói nhiều mà chẳng ai nghe. Nói nhẹ mà bén chứ đừng có nói nặng mà bậy. Nói khéo mà sâu, chứ đừng nói lâu mà không đúng vào đâu hết. Thay vì cứ buôn dưa lê chuyện của người khác thì chi bằng hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, ăn ngon, mặc đẹp và sống một cuộc đời thanh thản.

Thứ 3 là đàn ông

Điều cuối cùng bạn phải lựa chọn thật kỹ càng trong cuộc đời đó là đàn ông. Có đôi khi bạn có thể không may tô nhầm màu sơn, hay ăn nói có phần thiếu suy nghĩ chút, nhưng tuyệt đối không được chọn nhầm đàn ông.

Loading...
3 thứ phụ nữ cần phải cẩn trọng lựa chọn trong đời
Ảnh minh họa

Tìm đàn ông làm chồng, phải chọn cho đúng người có tâm. Yêu nhầm người sẽ tự đem về phiền phức.

Đừng bao giờ vì sự cô đơn hay tức giận người yêu cũ mà liền tay chọn một người không xứng đáng. Những hận thù mù quáng sẽ chẳng thể mang lại sự sáng suốt và chân thành. Đàn ống như liều thuốc tinh thần, nếu uống nhầm bạn sẽ chết dần. Việc lựa chọn một người đàn ông tốt là điều cần thiết và quan trọng nhất trong cuộc đời người phụ nữ.

Phụ nữ chọn đúng người, cả đời chẳng cần phải lo nghĩ. Còn chọn nhầm người, mãi mãi quanh quẩn trong cô đơn và buồn tủi. Có câu, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, bạn phải chọn sao để bản thân sống vui vẻ, ngày nào cũng được tười cười, rạng rỡ. Đừng khiến bản thân lúc nào cũng nơm nớp lo sợ hoặc buồn phiền chỉ bởi vì người đàn ông bên cạnh mình.

Mỹ phẩm đẹp, nhưng đã cũ rồi sẽ rất hại. Một câu nói mà thay đi sửa lại quá nhiều lần sẽ không còn hay. Người đàn ông thuộc về ngày hôm qua, thì ngàn vạn lần không nên tiếp tục nắm lấy.

Một số tiêu chí chọn lựa đàn ông dưới đây chị em nhất định phải nhớ để được hạnh phúc:

1. Chọn người để yêu, để cưới cũng giống như xin việc. Đừng chỉ nộp đơn vào một công ty duy nhất và chờ thời. Họ có nhiều ứng viên để lựa chọn, vậy tại sao bạn không có những lựa chọn cho riêng mình?

2. Nếu việc độc thân khiến bạn cảm thấy bình yên trong khi có thêm người yêu thì phiền phức và muộn phiền, tốt nhất thì cứ một mình. Chẳng việc gì phải vội khi bạn chẳng có gì ràng buộc.

3. Đừng quá sòng phẳng trong tình yêu. Hãy cho nhiều hơn nhận. Rồi bạn sẽ có nhiều thứ hơn bạn nghĩ, dẫu là tình cảm, trải nghiệm hay vật chất.

4. Bớt than vãn, càm ràm và bi luỵ quá mức. Ai cũng mệt mỏi khi đi làm công việc bên ngoài cả rồi, cứ soi mói nhau trong tình yêu chỉ làm cho mối quan hệ trở thành gánh nặng mà thôi. Đọc sách nhiều, xem phim nhiều, giao lưu nhiều hơn sẽ giúp bạn thấy cuộc sống rộng lớn hơn, nhiều thứ khám phá hơn thay vì cứ nghĩ mãi về vấn đề của mình.

5. Đúng người sai thời điểm là chuyện hoàn toàn có thật và cần được chấp nhận.

6. Không dùng sex để níu giữ trái tim người mình yêu. Chuyện đó là chuyện sinh lý, tình cảm lại xuất phát là sự tổng hợp của cả trái tim lẫn cái đầu. Xuất phát điểm khác nhau thì làm sao mà kết nối chúng lại được?

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB