nhận định bóng đá Sichuan Jiuniu vs Suzhou Dongwu, 18h30 ngày 7/12
240 views

nhận định bóng đá Sichuan Jiuniu vs Suzhou Dongwu, 18h30 ngày 7/12. Sichuan Jiuniu là đội bóng được đánh giá cao về khả năng chiến thắng.

Do ảnh hưởng của Covid-19 đại dịch nên mùa giải hạng nhất Trung Quốc được chia thành 4 giai đoạn (10, 8, 8 và 8 vòng tương ứng). Ở giai đoạn đầu, 18 đội được chia thành 3 bảng dựa trên nhà chủ và thứ hạng của mùa giải trước. Ở giai đoạn 2, 3 và 4, các đội ở 3 bảng sẽ được chuyển sang thi đấu để đảm bảo mỗi đội được đối đầu với nhau 2 lượt.

Sichuan Jiuniu và Suzhou Dongwu đều không có mục tiêu thi đấu khi họ chắc chắn vẫn ở lại giải hạng 2 Trung Quốc ở mùa bóng tiếp theo. Chính vì vậy hai bên đều có tinh thần vô cùng thoải mái trước khi bước vào trận đấu này.

nhận định bóng đá Sichuan Jiuniu vs Suzhou Dongwu, 18h30 ngày 7/12
nhận định bóng đá Sichuan Jiuniu vs Suzhou Dongwu, 18h30 ngày 7/12

Trong 9 trận đấu mới nhất, Sichuan Jiuniu chỉ phải nhận đúng 2 trận thua. Bên cạnh đó họ có được lợi thế đá trên sân nhà ở vòng 30. Cần phải lưu ý rằng sau 15 trận thi đấu với tư cách chủ nhà mùa này, các cầu thủ Sichuan Jiuniu chỉ thua đúng 3 trận. Với những kết quả ổn định đó, đội bóng này có nhiều niềm vui dành cho người hâm mộ. Tại trường Châu Á, Sichuan Jiuniu không gục ngã trước 16/20 ải đã qua.

Loading...

Ở giai đoạn 1, Suzhou Dongwu thi đấu không thực sự tốt, chỉ có được kết quả bóng đá hôm nay 2 trận chiến thắng, 3 trận hòa và nhận đến 3 thất bại để leo lên vị trí thứ 4 trên BXH bảng B. Đến giai đoạn 2 , Suzhou Dongwu thậm chí là đấu tranh hiệp đồng, khi chỉ có 1 trận chiến thắng, để thua 6 trận và cán đích ở vị trí bét bảng A. Giai đoạn 3 đang diễn ra, Suzhou Dongwu cũng đang thi đấu không thực sự tốt with 1 battle and 2 failed sau 3 vòng đấu

Kèo tỷ lệ giữa Sichuan Jiuniu vs Suzhou Dongwu

+ nhận định châu Á :

Theo số châu Á, Suzhou Dongwu là điểm đến rủi ro rất cao cho giới đầu tư khi thua kèo 7 trong 8 trận gần nhất. Trong khi đó, Sichuan Jiuniu vừa có 12 trong 15 trận gần nhất vượt tỷ lệ .. Chọn: Sichuan Jiuniu cả trận

+ nhận định tài nguyên tỷ lệ :

Tiêu đề từ hàng thủ đã mang lại thành tích đáng hy vọng cho Sichuan Jiuniu ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Suzhou Dongwu đã quá nhiều để chờ đợi vào số bàn thắng. Select: Xỉu cả trận

Team projected 

Sichuan Jiuniu: Chao Yang, Vidic, Xiaoshun Geng, Qiao Wang, Chen Song, Shengxiong Zheng, Haojie Li, Jiaqi Zhang, Chu Wang, Song Nan, Xiaoheng Nan.

Suzhou Dongwu: Le Sun, Yongxin Wang, Chuang Tang, Zhaohui Yang, Zhe Shi, Wei Chen, Jingzhe Zhang, Yubiao Deng, Xiaoming Li, Haowen Li, Junior Kabananga.

Dự đoán số tỷ lệ giữa Sichuan Jiuniu 1-0 Suzhou Dongwu

>>>  Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật  kqbd pháp  đêm và sáng nay tại trang web của chúng tôi, tôi làm một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB