Tâm sự của một thiếu nữ 21 tuổi “đ.i khá.ch” hơn 900 lần trong 1 tháng
5906 views

Cô gái trẻ mới chỉ 21 tuổi gia nhập “làng du lịch” Quất Lâm, Nam Định tâm sự thật thà rằng, một ngày bình thường, cô làm “chu.yện ấ.y” với hơn 30 người.

Câu chuyện về những cô gái là.ng ch.ơi tại thiên đường “sung sướng” Quất Lâm tại huyện Giao Thủy, Nam Định dưới đây khiến không ít người cảm thấy bàng hoàng trước thực trạng “giải trí người lớn” của cánh đàn ông khi lui tới địa danh này.

Các cô gái tâm sự với nhóm phóng viên tin tức 24h rằng, có hàng tá lí do khiến một cô gái bình thường trở thành gái mại dâ.m: vì hoàn cảnh và chuyện gia đình gặp khó khăn, vì ham chơi và tạo nên cú trượt dài về cuộc đời .v.v.. Nhưng nhìn chung, một khi đã “gia nhập ngành”, các cô khó lòng mà bỏ được công việc này, cũng như gắn với các mác bị khinh bỉ theo suốt cả quãng đời.

Quất Lâm là điểm đến của những cánh mày râu ham của lạ, và những cô gái muốn tìm con đường kiếm tiền bằng vốn tự có

Câu chuyện của cô gái tên “bí danh” là Thảo dưới đây (có thể không phải tên thật của cô) chỉ là 1 trong vô vàn chuyện đời của những cô gái thuộc khu du lịch và công nghiệp không khói Quất Lâm này.

Ngoài bờ biển, những vị khách ham của lạ cứ kéo đến nườm nượp, kẻ ra, người vào ki-ốt số 13. Hầu hết các thanh niên tới đây đều muốn tìm đến dịch vụ vui vẻ, để được thỏa mãn nhu cầu si.nh l.ý.

Chỉ vài ba cuộc điện thoại, những cô gái bá.n ho.a ở ki ốt khác đã được thuê về. Các cô nhanh chóng lả lơi, gợi tình những cánh đàn ông uống nước ngoài quán.

Loading...

Nhóm phóng viên tin tức 24h nhanh chóng giả vờ làm đoàn khách khó tính, muốn tìm một cô gái nhỏ nhắn, dễ coi. Bà chủ ki-ốt nhanh chóng gật đầu, rồi tất tưởi đi tìm “hàng” theo đúng yêu cầu.

Nhanh chóng, một cô gái trẻ tuổi đã xuất hiện. Cô gái biệt danh Thảo còi tỏ ra thân thiện và bắt chuyện. Khuôn mặt khá non nớt nhưng cử chỉ và điệu bộ lại vô cùng ẻo lả, mơn trớn. Thân hình nhỏ nhắn, gương mặt ưa nhìn, thân hình quyến rũ với quần sóc bò, áo hai dây bó sát gợi cảm, Thảo tỏ ra sành sỏi hơn tuổi 16 của mình.

Thảo cho biết, năm nay cô mới chỉ 21 tuổi, quê ở Sơn La, về Quất Lâm “làm việc” và định cư đã được 1 tuần lễ. “Đúng ra em sinh năm 95, nhưng là cuối năm, nên em lấy luôn là sinh năm 96 cho trẻ”.

Cô cho biết, mình là người trẻ nhất ở đây. Thực tế những “chị em” khác của cô cũng chỉ nhiều hơn cô 1 chút, đa phần đều trẻ cả.

Khi được hỏi về lí do tại sao cô lại đi theo nghề này, Thảo còi chỉ nói rằng, vì chán học, mà bố mẹ cứ ép, nên xin nghỉ rồi ở nhà đi làm thêm.

Tuy mới chỉ “chân ướt chân ráo vào nghề”, cô đã có được thành tích “làm chuyện ấ.y” khiến ai nghe cũng phải kinh ngạc. Cô chia sẻ, dù mới chỉ đến đây được 8 ngày, nhưng có lần cô đã “giao dịch” với hơn 30 khách.

“Bình thường mỗi ngày em “đi” từ 10 đến 20 khách, nhưng hôm nào ham “đi” 30 khách là chuyện bình thường.

Cô hồn nhiên nói, nếu ban ngày làm từ 10h, đến hết đêm và cả “tàu nhanh”, 100 khách là dư sức.

Ảnh minh họa

Lân la nói chuyện, Thảo tâm sự, cô muốn làm ở đây, kiếm một chút vốn rồi về quê kiếm một sạp buôn bán, chứ học mãi cũng không vào, vì cô vốn không thích trường lớp, có nhồi cũng không vào đầu được thêm chút nào.

Câu chuyện xoay quanh công việc mua vui của 1 gái làn.g chơ.i đột nhiên bị Thảo ngắt lại. Cô nói rằng, mỗi ca chỉ có 30 phút, “anh nhanh lên không người ta gọi ra bây giờ”.

Ngoái xuống đồng hồ của máy ghi âm đã được 27 phút, nhóm phóng viên muốn thương lượng cô thêm 1 ca nữa để có thêm thông tin. “Anh nhanh lên đi, vì ca sau em hẹn khách quen rồi. Có gì gọi lại cho em sau!”.

Vừa dứt chuyện, bà chủ ki-ốt gọi vào thông báo đã hết giờ.

Không biết xã hội hiện tại nên thông cảm hay lên án cho những cô gái đã bước chân vào con đường “mua vui” cho thiên hạ thế này? Chỉ biết rằng, pháp luật chưa cho phép, còn xã hội nói chung vẫn chưa thể chấp nhận đây là một công việc kiếm tiền. Nhưng nghề “làng ch.ơi” ở Quất Lâm vẫn diễn ra, nổi tiếng như một “sức hút” riêng biệt của khu du lịch này.

 

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB