Tổng quan tử vi Nhâm Thìn năm 2020 của nam mạng và nữ mạng
595 views

Xem tử vi Nhâm Thìn năm 2020 của nam mạng và nữ mạng giúp bạn biết được vận hạn tốt xấu, cát hung của mình trong năm Canh Tý. Để luận giải điều này, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau của chuyên mục bói vui nhé

Tử vi Nhâm Thìn

Nhâm Thìn theo lịch âm là sinh năm 1952
Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1952 đến 13/02/1953
Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn
– Thiên can: Nhâm
+ Tương hợp: Đinh
+ Tương hình: Bính, Mậu
– Địa chi: Thìn
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Thìn năm 2020 được cát tinh vây quanh, tuy nhiên để nói là “qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai” thì còn phải xem xét liệu những kế hoạch của bạn có được chuẩn bị kỹ càng và được thực hiện thành công hay không. Bởi lẽ ngoài cát tinh thì vẫn có hung tinh đeo bám, 3 sao xấu này sẽ cản trở bạn khá nhiều trên con đường mình đã chọn.

Trong năm Canh Tý, Thái Tuế Tý Thủy và Thìn Thổ hợp thành quan hệ Bán Hợp Thủy cục, giúp tăng tài tiến lộc. Trong năm 2020, con giáp này sẽ có nhân duyên khá vượng, mọi chuyện nhờ thế mà cũng được xử lý nhanh chóng và thuận lợi.

Đường tài lộc vượng sắc, có lợi cho các dự án hợp tác kinh doanh, marketing bán hàng, thành tích đạt được sẽ tăng vọt, tạo mức thu nhập ổn định và không ngừng tăng tiến cho con giáp này.

Tử vi 2020 dự báo chuyện tình cảm của tuổi Thìn, nam mệnh tuy đào hoa không nhiều nhưng bản thân lại có nhân duyên khác giới cực tốt, con giáp này dễ dàng tự tìm được cơ hội để tiếp cận làm quen với người mình có cảm tình.

Nam mạng tuổi Thìn thông minh tài giỏi và có phần thực tế, hoàn toàn có thể tìm được một nửa phù hợp với mình, đôi bên cùng bị hấp dẫn bởi đối phương, khả năng thành đôi khá cao. Song cần nhớ phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bởi nhân duyên này không phải là đào hoa vượng mà có, chỉ là cơ hội mà nhân duyên đem lại thôi, không nắm bắt thì cơ hội sẽ tan biến.

Tổng quan tử vi Nhâm Thìn năm 2020

Tổng Quan tử vi 2020 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

– Cuộc sống – Gia Đạo + Tình cảm gia đình không được tốt gia đạo thiếu hòa khí anh em luôn xảy ra mâu thuẫn.

Loading...

– Sức khỏe năm 2020 + Trong năm nay quý bà chú ý thận thư hay chân tay bị tê thấp nhức mỏi.

– Tài chính, tiền bác của quý bà Nhâm Thìn + Do tuổi cao sức yếu cho nên về phần kiếm tiền quý bà hạn chế và chi tiêu vào sức khỏe thì cũng nhiều.

– Màu hợp tuổi quý bà sinh năm 1952 + Theo lịch vạn niên năm 2020 thì tuổi Nhâm Thìn quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng

– Về phương diện công việc ngoại giao Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi quý ông không được tốt do sức khỏe kém và đi lại khó khăn nên cũng ảnh hưởng

– Về phương diện tài chính Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên quý ông chi tiêu nhiều vào sức khỏe ốm đau bệnh tật và trong cuộc sống gia đình

– Về phương diện gia đạo Gia đình thiếu hòa khí tình cảm tình cảm gia đình luôn có sự xung đột giữa mọi người

– Về phương diện sức khỏe Năm nay Tuổi Nhâm Thìn quý ông phải chú ý tuyệt đối sức khỏe và bệnh tuổi già và trí nhớ không được tốt

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB