Bói vui: Tử vi cung hoàng đạo cho những người sinh tháng 11
823 views

Bói vui: Cùng nghía qua tử vi trong tháng của những người sinh tháng 11 – những người cung Bọ Cạp (23/10 – 20/11) và cung Nhân Mã (22/11 – 21/12).

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Tháng 11 là tháng sinh của hầu hết những người cung Bọ Cạp. Bói vui nhận định, các bạn cung này nên nhớ đừng quá cẩn trọng và cố gắng kiềm chế bản thân quá nhé. Những khi nào có thể thể hiện được lòng tốt thì đừng nên quá ngại ngùng và e dè, hãy cứ trao tặng cho những người mà bạn có thể giúp đỡ. Bạn cũng không nên quá giữ im lặng trong bất cứ điều gì.

Về sự nghiệp

Vào những ngày đầu của tháng, Bọ Cạp đặc biệt không nên giữ im lặng mà hãy lên tiếng vào những lúc cần thiết. Đến lúc để cho người khác biết những suy nghĩ và ý kiến của mình rồi đó. Hãy trình bày những nguyện vọng và mong muốn của bạn cho những người cấp trên quản lý trực tiếp hoặc với sếp lớn của bạn.

Về tài chính

Có vẻ như bạn đang cần sự tư vấn, tham mưu của những người đi trước đã có kinh nghiệm trước một vấn đề về tiền bạc. Dường như đó là một khoản lớn!

Loading...

Về tình cảm

Hãy tạm gác lại những câu chuyện buồn cũ trước đây. Bọ Cạp sẽ có thể bắt đầu những mối quan hệ mới, lãng mạng hơn trong “bóng tối”, tức là không có quá nhiều người biết. Chuyện gia đình của bạn cũng không quá phức tạp. Còn tình yêu mà bạn tưởng như đã mất đi trước đây có thể quay lại với cuộc sống của bạn một cách đầy bất ngờ đó.

Về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của bạn giai đoạn này có vẻ như khá ổn định. Nhưng đừng quá chủ quan, nhớ để ý tới thời tiết đó.

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Cá tính và độc lập mà Nhân Mã đang có dường như đang ở giai đoạn đỉnh cao nhất. Những gì Nhân Mã đang có dường như đến từ nguồn năng lượng mà bạn đang có. Đây là một trong những điều cần thiết và quan trọng để có thể đạt được những gì mình mong muốn.

Về sự nghiệp

Nếu bạn vẫn còn là học sinh, sinh viên, đây sẽ là tháng mà bạn cần phải đưa ra một lựa chọn mang tính bước ngoạt trong ngành học của mình. Còn nếu là một Nhân Mã đang trong thời kì xin việc thì cũng đừng quá sốt ruột hay lo lắng, rồi cuối cùng bạn cũng sẽ có được công việc như ý thôi.

Về tài chính

Tài chính của Nhân Mã tháng này có lẽ sẽ biến động nhiều nhé, đừng nên tiêu tốn quá nhiều vào những khoản không cần thiết, hãy dành một chút dự phòng nhé.

Về tình cảm

Cũng như Bọ Cạp, Bói vui khuyên các Nhân Mã hãy tham khảo những lời khuyên của một vài “chuyên gia” xung quanh mình, những người vẫn sáng suốt trong những quyết định của tình yêu. Hãy thận trong khi muốn đi xa hơn với ai đó trong một mối quan hệ. Đây là giai đoạn khó khăn cho bạn nếu muốn lại gần, còn đối phương lại chưa hẳn đã sẵn sàng.

Về sức khỏe

Hãy để ý tới sức khỏe của bạn nhiều hơn một chút nhé, tránh gây ra những tình huống nguy hiểm có thể gây hại cho bản thân. Hãy thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn, chứ đừng nên quá phiêu lưu.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB