Vạch mặt 4 chàng giáp ra đường là tán gái, về nhà thì lừa dối vợ chớp nhoáng
719 views

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, vì vậy, nếu kết duyên cùng một trong những con giáp này thì chị em nên đề cao cảnh giác để không rơi vào “bẫy” của những ông chồng thích “đong đưa” bên ngoài. Hãy cùng xem tu vi nam 2019 vạch mặt 4 con giáp nam này được mệnh danh là thánh nói dối, cực kỳ lẻo mép và cứ găp gái là “mồm mép tép nhảy” không “thả thính” thì không chịu được. Nhưng về nhà thì luôn “nói dối không chớp mắt”, nịnh vợ thành thần khiến chị em không biết đâu là thật đâu là giả.

Tuổi Tý

Các anh chàng tuổi Tý thích theo đuổi sự lãng mạn và viển vông nên ít coi trọng gia đình, vợ con. Vì vậy, sau khi đã lập gia đình, đàn ông tuổi Tý vẫn khó toàn tâm toàn ý mà vẫn thường “trăng hoa” bên ngoài.

Những người cầm tinh con chuột lại khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh nhất trong 12 con giáp. Vì vậy, những lời nói dối của họ được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình.

Vạch mặt 4 chàng giáp ra đường là tán gái, về nhà thì lừa dối vợ chớp nhoáng

Loading...

Tuổi Mão

Xem âm lịch hôm nay chia sẻ với những người đàn ông tuổi Mão thì khó đoán định nội tâm và là những người khôn khéo ngầm. Khả năng thích ứng của người tuổi Mão thuộc hàng siêu cao thủ, ứng biến nhanh nhạy, muốn che đậy điều gì thì khó mà tìm ra sự thật.

Thêm vào đó, đàn ông tuổi này luôn có thừa sự tự tin, vì vậy, họ có sức hút kỳ lạ với phụ nữ. Ra ngoài thì gái theo nườm nượp về nhà thì vợ vẫn hết mực cưng chiều. Họ cũng là người có trách nhiệm với gia đình, dù có “ăn chả, ăn nem” thì vẫn lo cho vợ còn không bao giờ phải khổ sở.

 Tuổi Sửu

Đàn ông tuổi có vẻ ngoài chân chất, thật thà. Họ không quá khéo léo, khi làm việc gì “khuất tất” thì luôn cực kỳ cẩn trọng, không nóng vội, kín kẽ và ít khi lộ bí mật. Vẻ bề ngoài đạo mạo giúp đàn ông tuổi Sửu được mẫu gái ngoan tin tưởng. Vì vậy, nếu có quan hệ ngoài luồng thì có thể là tình yêu chứ không đơn giản là “say nắng” hay “thèm của lạ”. Để không mất chồng vào tay người thứ 3, vợ lấy chồng tuổi Sửu nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ để thấu hiểu nhau thì chuyện ngoại tình sẽ không có cơ hội xảy ra.

Tuổi Mão

Điểm nổi bật của người đàn ông tuổi Mão là yêu đời, yêu sự tự do và đặc biệt là rất hiếu kỳ hay tò mò, thích khám phá cái mới lạ. Đàn ông tuổi này luôn có xu hướng kết giao với nhiều kiểu người trong xã hội.

Với mỗi người khác nhau, người tuổi Mão lại có thái độ và cách đối xử khác nhau. Họ nắm bắt được tâm lý người đối diện đồng thời có sức mạnh khiến người kia phải thật lòng đối đãi. Thậm chí, có những cô gái “dễ dãi” còn tình nguyện “dâng hiến” mà không đòi hỏi gì ở những người đàn ông này.

Hơn nữa, bói vui thấy rằng những anh chàng tuổi Mão lại thiếu quyết đoán nên nếu một khi đã có người khác, họ khó có thể dứt bỏ được để trở về với gia đình.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB