12 cung hoàng đạo ai là danh ca trong phòng Karaoke
1932 views

Theo tử vi 2018 – Hiếm khi các bạn 12 cung hoàng đạo cùng nhau đi hát karaoke, hôm nay nhất định sẽ đọ giọng tranh tài xem ai là danh ca phòng hát nào.

ai la danh ca

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chắc hẳn Bạch Dương chính là người đầu tiên muốn lên sân khấu. Đâu chỉ đơn giản là hát, Bạch Dương đầy nhiệt huyết sẵn sàng nhảy tưng tưng, múa phụ họa cho chính mình luôn. Mà kể cả khi không hát, các bạn ấy cũng là những “trùm sò” hoạt náo viên nhiệt tình nhất, vỗ tay rồi hò hét cổ vũ. Chỉ cần có bạn ấy là bầu không khí của chúng ta lúc nào cũng nóng hừng hực luôn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Từ rất thích đi hát karaoke với bạn bè. Nhưng Sư Tử sẽ không hát đâu nhé, bạn ấy thích nhảy cơ. Vốn dĩ Sư Tử là cung Lửa và luôn tràn đầy sức sống mà. Sư Tử xuất hiện ở buổi karaoke để khuấy động không khí của cả buổi ca hát.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thuộc đội khuấy động phong trào nên Nhân Mã sẽ “quẩy” tới bến. Các bài đương đại, bài nào bạn ấy cũng biết, lâu lâu khỏi cần nhìn chử luôn, hát giọng miền xuôi miền ngược cho tới hát rap, Nhân Mã cũng đến chơi được hết. Cuộc vui nào mà có Nhân Mã tham gia thì cứ phải gọi là trên cả tuyệt vời.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Không chỉ giỏi nói, Song Tử cũng thích hát lắm. Song Tử thuộc làu làu những ca khúc thịnh hành, nên như tử vi năm 2018 dù bạn bè có chọn bài nào Song Tử cũng hát theo được, nhạc nào cũng nhảy theo được. Đến lượt mình biểu diễn, Song Tử không chỉ cầm micrô hát thôi đâu, mà còn lên hẳn sân khấu vừa hát vừa múa máy nữa cơ.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Nếu đi hát với người lạ thì Xử Nữ sẽ ngại ngùng, không thể hiện hết mình, nhưng nếu là đi với người quen thì các bạn ấy cũng sẽ “quẩy” nhiệt tình cực kỳ luôn, khác hẵn với hình ảnh nghiêm túc thường thấy. Coi vậy thôi chứ Xử Nữ cũng rất biết nắm bắt xu hướng đấy, mấy bài đang “hot”, bài gì bạn ấy cũng hát được hết, gặp được đúng đối tượng hợp cạ thì còn nhảy nhót, uốn éo thả ga cơ.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Các bạn có biết Adele – giọng ca nổi tiếng thế giới không? Hay ở Hàn Quốc cũng có ca sĩ IU hát cực kì hay đấy. Các chị ấy đều thuộc cung Kim Ngưu tài năng. Cung Kim Ngưu năm đuôi sự bảo hộ của thần Vệ Nữ – vị thần tình yêu và nghệ thuật, nên các bạn ấy ngại ngùng không lên sân khẩu thì thôi, chủ một khi micrộ đến tay thì đảm bào cả phòng karaoke “đổ nghiêng đổ ngả” luôn!

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cự Giải cũng thích hát hò ra phết, nhưng bạn ấy sẽ sẵn lòng nhường cho các bạn đang hào hứng hơn hát trước. Nhìn Cự Giải hiền lành vậy thôi chứ bạn ấy cũng là người khá vui tính và nhiệt tình, khi mọi người “quẩy” hết mình, bạn ấy cũng thoải mái chơi cùng luôn.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình rất thích hát karaoke. Đến quán nhạc, bạn bè sẽ phải tròn mắt ngạc nhiên khi Thiên Bình thuộc hết các bài hát từ già đến trẻ, từ nhạc thiếu nhi đến nhạc tiền chiến, nhạc thị trường. Thực ra cũng chẳng có gì ngạc nhiên đâu, Thiên Bình vốn thích ca hát và có trí nhớ rất siêu mà.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết rất ít khi hát, bạn ấy chủ yếu ngồi một ngắm mọi người hát thôi. Thế nhưng đến cuối Ma Kết nhất định đòi góp tiền để trả vì thấy ngồi đây cũng là một phần của bữa tiệc, cũng “hưởng thụ” cơ mà.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hát thì ít, cỗ vũ thì nhiều, Bảo Bình cũng thuộc đang sôi nỗi nhưng chủ yếu là để ủng hộ mọi người lên hát, chủ Bảo Bình không thích hát cho lắm. Nhưng nếu mọi người yêu cầu hay bạn ấy nổi hứng thì hát vài bài một lúc cũng không thành vấn đề luôn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Loading...

Song Ngư có năng khiếu âm nhạc nhưng thường ngại biểu diễn trước đám đông. Để Song Ngư chịu lên hát và thể hiện giọng oanh vàng của mình chắc sẽ tốn rất nhiều công sức dụ dỗ. Nhưng nếu là đi hát karaoke với một nhóm bạn thân thì Song Ngư nhiệt tình giành mic đấy.

Nguồn Chuyengiadinh.vn tổng hợp

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB