20 năm trời bị trai làng làm nhục, người phụ nữ bất hạnh một mình sinh 7 đứa con
1645 views

Tin nóng 24h: Suốt 20 năm đằng đẵng, người phụ nữ với số phận hẩm hiu đã bị đám trai làng hãm hiếp, làm nhục, khiến cô 7 lần mang thai và 7 lần sinh con 1 mình.

Tìm về xóm 3 xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) vào những ngày mưa phùn, nhà nhà đang quây quần đầm ấm bên nhau , nhóm phóng viên tin nóng của chuyện gia đình chỉ có mình cô Tần buồn rầu, cô đơn, cầm chai rượu ngồi trước cửa nhà, hướng đôi mắt nhìn về nơi xa…

Loading...

Ngôi nhà mới được xây dựng lại cho cô tương đối khang trang, nằm kề bên căn nhà cũ – nơi đã chứng kiến những bi kịch đau khổ và xót xa nhất cuộc đời người đàn bà bất hạnh này.

Người trong xóm 3 gọi cô là cô Tần điên, nhưng thực ra, cô có một cái tên mộc mạc như bao người khác: Nguyễn Thị Tần.

Cô Nguyễn Thị Tần, người đàn bà chịu nhiều bất hạnh

Cô Tần sinh năm 1968. Gọi cô là không chồng cũng đúng, nhưng gọi là nhiều chồng cũng chẳng sai, vì không ai trong số họ là người hôn phu đúng nghĩa với cô.

Theo những ghi chép của phóng viên tin nóng thuộc chuyên mục chuyện gia đình, cách đây 30 năm, khi vẫn còn là một thiếu nữ 20 tuổi, cô Tần đã nổi tiếng xinh đẹp, được nhiều chàng trai thầm thương trộm nhớ, nhưng không ai trong số đó được cô mở lòng. Nhưng khi tìm được người tâm đầu ý hợp, mối tình của cô lại bị hai bên gia đình cấm cản.

Cũng chính vì đó mà tâm tính cô bắt đầu thay đổi bất thường, thậm chí là điên loạn. Những người trong gia đình không chịu nổi phải xây riêng cho cô 1 căn nhà đơn sơ bên cạnh.

Đám trai làng nhiều lần bị Tần từ chối, nay biết cô gặp vấn đề về thần kinh và phải ở 1 mình nên thay nhau tới làm phiền, gạ gẫm, hoặc tồi tệ hơn là sử dụng vũ lực để được thỏa mãn dục vọng của chúng.

Một mình sống trong căn nhà tồi tàn, sập sệ, cô bị những gã đàn ông mang tâm địa ác thú làm nhục suốt 20 năm.

Cô 7 lần bị chửa hoang, 7 lần sinh con, nhưng chưa 1 lần được hưởng sự hạnh phúc khi là một người mẹ. Hàng đêm, một mình cô chống trả lại những tên đốn mạt. Những tiếng kêu, la hét đến hãi hùng của cô văng vẳng hàng đêm tại xóm 3. Và rồi mỗi sáng, người ta lại thấy cô Tần nằm gậy, cầm dao trước cửa nhà chửi bới trời đất.

Năm 89, cô Tần có thai nhưng không biết cha của đứa bé là ai. Từ đó, ngoài những người thân cũng như hiểu được câu chuyện của cô thì hầu hết tất cả mọi người đều dè bỉu xa lánh Tần.

Cuộc đời bất hạnh của cô luôn bị làm phiền bởi những gã đàn ông trong làng. Đến năm 96, cô có mang đứa thứ 2, và cứ thế, cô 7 lần mang nặng đẻ đau, sinh 7 đứa con nhưng chưa từng một lần có được cảm giác gia đình.

7 lần làm mẹ, nhưng cô chưa 1 lần được hưởng cảm giác gia đình

Phút hiếm hoi tỉnh táo, cô đặt tên đứa con thứ 3 là Thôi, tự nhắc bản thân không nên sinh thêm nữa. Nhưng những giây phút ấy cũng không kéo dài được lâu, những gã đàn ông cứ thế tìm đến, và lại khiến cô mang đầy nỗi ám ảnh.

Cô Tần chỉ giữ lại 2 đứa con đầu, 5 đứa sau cô buộc phải bán vì còn quá nhỏ và không đủ điều kiện để chăm sóc. Giờ khi trưởng thành, 2 đứa con cô nuôi nấng cũng bỏ cô mà đi vào Sài Gòn kiếm sống. Giờ đây, cô chỉ lủi thủi một mình.

Cảm thông cho hoàn cảnh của cô, người dân trong xóm cũng như chính quyền đã chung tay giúp cô có một ngôi nhà kiên cố, để giúp cô bớt đi cảnh thiếu thốn, khổ sở.

Căn nhà nghĩa tình được bà con xóm 3 xây cho cô Tần

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB