3 kiểu tóc cực xinh cho cô nàng nữ tính ,điệu đà
1110 views

Những cô nàng yểu điệu nữ  tính luôn mong muốn có một kiểu tóc để làm tôn lên vẻ mảnh mai ,quyến rũ đó của mình. Thử ngay 3 kiểu tóc  đẹp dưới đây để luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi nhé !

1. Kiểu tóc tết

Tuy cách tạo kiểu hơi khó khăn đôi chút nhưng đây lại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hè 2017 đấy. Kiểu tóc mang đến cho bạn một diện mạo khác lạ nhất, vừa yểu điệu, nữ tính lại gọn gàng, mát mẻ.

Tóc tết xinh xắn là lụa chọn phù hợp cho những ngày hè nóng bức
Tóc tết xinh xắn là lụa chọn phù hợp cho những ngày hè nóng bức

Có nhiều kiểu tết khác nhau , bạn có thể tết 2 bên theo kiểu truyền thống hoặc cầu kỳ hơn, có thể áp dụng kiểu tết gập mini hoặc tết xoắn kết hợp cài băng đô. Kiểu tóc này sẽ khiến chàng phải siêu lòng và quấn lấy bạn ngay đó .

Loading...

2. Tóc xoăn sang trọng
Tóc xoăn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng điệu đà .Với những cô nàng tóc xù, hãy tạo vẻ đẹp khác lạ một chút so với ngày thường bằng cách rẽ tóc thành ba phần. Phần ở giữa xoắn lại gọn gàng. Các phần bên đan xen vào phần giữa một cách nghệ thuật để có được búi tóc vừa xinh vừa gọn cho ngày mới thêm hứng khởi.

Tóc xoăn cho cô nàng điệu đà
Tóc xoăn cho cô nàng điệu đà

3. Kiểu tóc buộc nửa đầu 

Với kiểu tóc buộc nửa đầu đơn giản, tốn ít thời gian mà vẫn đem lại vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính, duyên dáng trong ngày xuân mới. Bạn có thể tạo điểm nhấn điệu đà cho kiểu tóc đơn giản này bằng một chiếc nơ hoa hoặc dùng dây thun cách điệu trang trí cho mái tóc. Bỏ bớt lại một phần tóc mái giúp bạn thêm phần duyên dáng.

Tóc buộc nửa đầu
Tóc buộc nửa đầu
Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB