4 ứng dụng ghi chú cá nhân miễn phí trên iOS
563 views

Bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn top 4 ứng dụng ghi chú cá nhân trên iOS giúp bạn quản lý công việc và cuộc sống một cách khoa học, hiệu quả nhất.

Zoho’s Notebook

Ứng dụng Zoho’s Notebook sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên thẻ đa phương tiện (như Google Keep). Ứng dụng ghi chú mạnh mẽ này sở hữu giao diện được thiết kế rất cẩn thận và quy trình công việc dựa trên cử chỉ. Ngoài văn bản và checklist, bạn có thể thu âm thanh, hình ảnh, bản vẽ và các tập tin vào ứng dụng. Hơn nữa, phút đầu tiên của mỗi đoạn ghi chú âm thanh sẽ được phiên âm bằng thuật toán nhận dạng văn bản của Apple, ứng dụng ghi chú duy nhất có tính năng này. Đây là ứng dụng thích hợp cho các chuyến đi và các dự án sáng tạo. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình sử dụng Zoho’s Notebook trên điện thoại, tham khảo ngay ý nghĩa giấc mơ này tại sổ mơ toàn tập nhé.

4 ứng dụng ghi chú cá nhân miễn phí trên iOS

Loading...

Simplenote

Tiếp đến, tin tức mới nhất giới thiệu đến các bạn ứng dụng Simplenote. Giống như cái tên của mình, Simplenote là ứng dụng ghi chú cơ bản. Điểm mạnh của nó là tốc độ và hiệu quả. Simplenote có thể hoạt động trên bất kỳ nền tảng nào. Nếu bạn không muốn tải ứng dụng về điện thoại, bạn vẫn có thể thực hiện các ghi chép trên website của Simplenote. Tính năng tìm kiếm ghi chú của Simplenote chỉ có thể tả bằng 2 từ tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể xuất bản, chia sẻ ghi chú một cách dễ dàng. Với tốc độ mở ứng dụng siêu nhanh, độ trễ gần như bằng không, Simplenote là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không thể chờ dù chỉ một giây để ghi lại những ý tưởng của mình. Cấu trúc đơn giản giúp dễ chuyển giao, xóa bỏ cũng như lưu trữ ghi chú.

Bear

Kể từ khi ra mắt, Bear luôn là ứng dụng ghi chép được nhiều người quan tâm. Điểm cộng của ứng dụng là: giao diện bắt mắt, tạo ghi chú nhanh chóng, hỗ trợ hashtag # rất tiện khi tìm kiếm. Tính năng tạo ghi chú theo nội dung làm ứng dụng tuyệt vời hơn. Nó có thể hoạt động như một bản word. Bạn có thể xuất ghi chú bằng nhiều định dạng (kể cả Markdown), sao chép và dán nội dung,… Điểm trừ của ứng dụng là tính năng đồng bộ giữa các thiết bị chỉ dành cho các thành viên đăng ký và trả phí 1.50 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm nhiều thủ thuật iphone mới nhất để sử dụng điện thoại một cách tối ưu nhất.

Apple Notes

Ứng dụng này đã được nâng cấp đáng kể trong iOS 11. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPad Pro với một chiếc bút, bạn sẽ nhận rõ được những cải tiến này. Điểm mạnh của ứng dụng là khả năng nhận các nét bút vẽ cũng như khả năng ghi chú bằng bàn phím thông thường. Ứng dụng có rất nhiều tùy chọn ghi chú. Bạn có thể tạo các danh sách, các checklist công việc phải làm, kẻ bảng, quét văn bản hay chia sẻ ghi chú với người khác. Các ghi chú được đồng bộ qua iCloud. Tuy không phải là ứng dụng ghi chú hàng đầu, nhưng Apple Notes hoàn toàn phù hợp với những cá nhân ghi chú không thường xuyên.

Loading...

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo chính xác không nên lạm dụng để tham gia các trò phạm pháp."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB