Giảm cân sai cách nữ ca sĩ suýt mất mạng – cách giảm cân này thật nguy hiểm
1220 views

Giảm cân là điều mà rất nhiều người muốn thực hiện để lấy lại thân hình mảnh mai, đặc biệt là đối với những phụ nữ sau thời kỳ sinh đẻ, hoặc kể cả những người không may lơ đễnh không kiểm soát được cân nặng, bất chợt nhận ra mình đã thừa cân. 

Thế nhưng lựa chọn cách giảm cân sao cho hiệu quả lại an toàn là điều rất cần thiết. Đã có không ít những trường hợp ngôi sao của showbiz suýt mất mạng chỉ vì lựa chọn cách giảm cân không đúng cách.

Theo trang Apple Daily, nữ ca sĩ Quách Đình Quân vừa trải qua những ngày tháng kinh hoàng, tưởng chừng như không thoát khỏi được bàn tay của “Tử thần” khi lạm dụng các phương pháp giảm cân vì ám ảnh cân nặng. May mắn thay, cô được cứu sống kịp thời và đã biết trân trọng sức khoẻ bản thân hơn.

giảm cân, giảm cân sai cách, phương pháp giảm cân
Ảnh minh họa

Theo đó, do hội chứng buồng trứng đa nang, Đình Quân tăng cân không kiểm soát và có thời điểm chạm ngưỡng 80kg. Kể từ đó, Đình Quân trở nên ám ảnh với trọng lượng của mình, mỗi ngày, cô đều có những suy nghĩ tiêu cực và “căm thù” cái cân. Áp lực giảm cân quá lớn, Đình Quân sử dụng mọi phương pháp giảm cân đọc được. Tuy nhiên, chưa kịp có tác dụng thì cô đã phải vào viện cấp cứu.

Tôi béo đến mức cảm thấy vô cùng tự ti, ngay cả bạn bè cũng bỏ tôi mà đi vậy” – nữ ca sĩ tự ti và chán nản. Thời điểm tăng cân, nữ ca sĩ chưa hề biết cô bị mắc chứng buồng trứng đa nang. Chính vì vậy, cô càng lo lắng khi không biết nguyên nhân vì sao mình cứ tăng cân liên tục. Dù tăng cân nhưng Đình Quân không khoẻ mạnh lên, ngược lại ngay cả khi cảm cúm nhẹ cô cũng mất nhiều thời gian mới khỏi.

giảm cân, giảm cân sai cách, phương pháp giảm cân
Ảnh minh họa

Vì sử dụng hàng loạt phương pháp giảm cân sai cách và thiếu tính khoa học, cẩn trọng, Đình Quân gặp phải hậu quả khôn lường. Khi tình trạng trở nên nguy cấp và được đưa tới bệnh viện, cô được bác sĩ chẩn đoán: “Chỉ thiếu chút nữa sẽ dẫn tới chứng nhiễm trùng máu, có thể dẫn tới tử vong“. Mong mỏi được xuất viện sớm, nhưng các bác sĩ nhất quyết không đồng ý: “Họ không cho tôi xuất viện, còn cảnh cáo nếu như tôi làm vậy rất có thể tôi sẽ chết” – nữ ca sĩ cho biết.

Loading...

May mắn được cứu sống kịp thời song người đẹp cũng phát hiện ra mình đang đối mặt với chứng buồng trứng đa nang, liên quan đến cả các vấn đề stress. Tuy nhiên, giờ đây, Đình Quân tỏ ra lạc quan và cho biết, sắp tới cô sẽ chú ý tới các bài tập sức khoẻ, ngoài ra không còn “căm ghét” cái cân nữa: “Con số vẫn chỉ là con số, sức khoẻ mới là điều quan trọng hơn cả“.

giảm cân, giảm cân sai cách, phương pháp giảm cân
Ảnh minh họa

Vi vậy, trước khi áp dụng bất kỳ một phương pháp giảm cân nào, bạn phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia; tìm hiểu kĩ nguồn gốc và tác dụng của phương pháp giảm câm đó. Đặc biệt cẩn trọng với các thành phần dễ gây dị ứng hoặc tác dụng phụ. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không được vội vàng trong quá trình giảm cân cũng như sử dụng liên tiếp nhiều phương pháp giảm cân, nhất là các mẹo giảm cân cấp tốc.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB