Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình và lời giải thích khiến tôi bàng hoàng
1679 views

Một lần đồng hồ hết pin tôi bị đi làm muộn và đau đớn phát hiện ra chồng ngoại tình nhưng  bộ mặt thật của người chồng hám tiền, bội bạc còn khiến tôi sốc hơn nữa.

Tôi là kế toán trong công ty tư nhân còn chồng làm quản đốc công ty sản xuất hàng điện tử. Chúng tôi có 2 con, đứa 3 tuổi đứa 5 tuổi, công việc nhà cửa đều đã ổn định, tình cảm vợ chồng cũng rất mặn nồng. Những bạn đồng nghiệp đều ngưỡng mộ gia đình bé nhỏ của chúng tôi, họ coi đó là cái gương nhìn vào để phấn đấu.

Trong khi tôi làm việc giờ hành chính thì chồng tôi lại luôn phải trực ca đêm. Vì vậy khi mẹ con tôi về nhà là giờ chồng đi làm. Chỉ những ngày nghỉ gia đình tôi mới có cơ hội đoàn tụ. Tranh thủ những giây phút quý giá bên nhau vợ chồng tôi thường đưa con đi chơi những nơi các con hào hứng.

Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình và lời giải thích khiến tôi bàng hoàng
Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình

Cho đến một ngày nghe thấy tiếng động bên ngoài tôi choàng tỉnh giấc nhìn đồng hồ thì vẫn còn 1 giờ đêm trong khi đó ngoài trời đã sáng tỏ. Nhìn trên điện thoại đã hơn 8 giờ sáng, chiếc đồng hồ chết khiến tôi bị trễ mất giờ làm việc. Tôi rối tung lên khi sực nhớ ra sáng nay phải đi tiếp khách cùng với sếp.

Trong lúc tay chân tôi đang rối bời không biết phải làm việc gì trước thì nghe thấy tiếng nói chuyện bên ngoài đoán là chồng đã đi làm về. Tôi ngó ra xem chồng đang nói chuyện với ai thì chết sững khi thấy anh đang đứng ôm hôn cô gái trẻ ngay giữa phòng khách.

Cơn ghen tuông làm tôi không nghĩ được gì mà tiến đến định tát cô ta. Không ngờ chồng chụp lấy tay tôi mà hỏi: “Em làm cái trò gì vậy? Đây là con gái của sếp anh đấy em mà đụng vào một sợi tóc của cô ấy tôi không để yên đâu”.

Không đánh được tình địch, tôi ôm mặt khóc nức nở ngay trước mặt nhân tình của chồng và đấm thùm thụp vào người chồng để xả hết cơn ghen tuông. Tôi cũng chẳng còn tâm trạng nào nghĩ đến chuyện đi làm nữa mặc cho điện thoại kêu. Còn chồng vội vàng ra dấu hiệu cho nhân tình về đi.

Loading...

Khi cô ta vừa về thì chồng quát lên: “cô im đi cho tôi nhờ, cô tưởng đây thích bồ bịch trai gái lắm à, tất cả chỉ vì sự nghiệp tôi mới phải làm vậy thôi. Cô tưởng quản đốc mà to à, trên tôi còn vài chục người đè nén mệt mỏi lắm. Khó khăn lắm tôi mới câu được con mồi ngon mà cô lại định phá hỏng hết kế hoạch này sao?”.

Thắc mắc về kế hoạch của chồng thì anh nói cô con gái của sếp yêu anh mê mệt nên muốn dựa vào cô ta để leo lên từng bậc. Tôi cười cay đắng hỏi: “Thế rồi một ngày nào đó anh sẽ lấy cô ta thì mẹ con em sẽ là gì của anh?”.

Chồng dỗ dành tôi nói là: “Sẽ không bao giờ bỏ vợ bỏ con, chỉ là hi sinh chút tình cảm để đổi sự nghiệp. Em chỉ việc ký vào đơn ly hôn, sau khi cưới con gái sếp thì anh sẽ chuyển nhiều tiền cho mẹ con em. Có tiền mẹ con em sẽ được sung sướng”.

Không biết cô nhân tình bị lừa hay chính mẹ con tôi đang bị lừa nữa đây. Tôi không ngờ vì đồng tiền mà chồng biến chất từ khi nào cũng không hay.

Tôi thật sự không thể sống nổi với người chồng dối trá phản bội được nữa, nhưng nhìn thấy hai đứa con còn nhỏ tôi đau lắm. Nếu chia tay để giải thoát cho chồng thì quá dễ dàng, tôi thực sự không biết phải làm gì trong lúc gia đình rối tung như này. Mọi người nghĩ tôi nên làm gì bây giờ?

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB