Tâm sự đắng cay của vợ có chồng ngoại tình trên mạng
1164 views

Tôi chầm chậm đọc tin nhắn của chồng, mặt mũi mỗi lúc một tái mét. Không chỉ tán tỉnh, trêu đùa vui vẻ, thậm chí cả những chuyện phòng the nhạy cảm, những bức hình khỏa thân của cả chồng tôi lẫn những cô gái kia đều được chia sẻ không chút e ngại. Liệu đây có phải là ngoại tình? Tôi có nên ly hôn hay không?

Chồng tôi làm việc cho một công ty lập trình game. Vốn chơi game cũng là sở thích nên chồng tôi đã dành hẳn một căn phòng riêng với ngổn ngang đủ loại máy móc điện tử. Một phần cũng do con cái quá phiền nhiễu, có những hôm chồng tôi sốt ruột ngồi đợi chạy phần mềm mới, vậy mà cậu con trai nghịch ngợm ấn lung tung, liên tục quậy phá, khiến công việc nhiều lần gián đoạn.

Tâm sự đắng cay của vợ có chồng ngoại tình trên mạng
Tâm sự đắng cay của vợ có chồng ngoại tình trên mạng

Vì thế, đây cũng là lí do tại sao chồng tôi lại khóa chặt cửa mỗi khi bước vào căn phòng đó. Tôi cũng hiểu và thông cảm cho hành động của chồng. Hơn cả, tôi hoàn toàn tin tưởng chồng mình. Chỉ cần anh ngoan ngoãn ở nhà với vợ với con thì mọi thứ cũng không còn đáng lo ngại.

Nhưng tôi thật sự đã nghĩ quá đơn giản khi cho rằng chỉ cần giữ chân được người đàn ông ở nhà thì anh ta sẽ chẳng bao giờ có khả năng cũng như cơ hội đi tìm thú vui bên ngoài. Tôi đã vỡ lẽ và rút ra bài học cho chính mình khi vô tình phát hiện mối quan hệ mập mờ của chồng với những cô gái trẻ đẹp trên mạng.

So với tính cách trầm tĩnh, ít nói ở ngoài đời, chồng tôi như biến thành một con người hoàn toàn khác khi trò chuyện với những cô gái lạ mặt. Không chỉ tán tỉnh, trêu đùa vui vẻ, thậm chí cả những chuyện phòng the nhạy cảm, những bức hình khỏa thân của cả chồng tôi lẫn những cô gái kia đều được chia sẻ không chút e ngại.

Chưa kể, chồng tôi còn đăng tải cả hình ảnh của tôi lên với đủ lời chê bai: “Ước gì vợ anh được như em thì tốt biết mấy”. Tôi bị đem ra làm trò đùa sau lưng, và có lẽ tôi vẫn cứ tin rằng phía sau căn phòng khóa chặt kia, chồng tôi đang miệt mài làm việc kiếm cơm nuôi gia đình nếu không có một ngày, anh quên khóa cửa mà cứ thế ngủ gục ngay trên bàn làm việc.

Tôi chầm chậm đọc tin nhắn của chồng, mặt mũi mỗi lúc một tái mét. Cứ coi như chồng tôi chưa từng ngủ với những cô gái kia, nhưng cũng đâu dám chắc sau này sẽ không có. Chưa kể, chồng tôi vẫn lén lút gửi tiền sắm sửa cho họ, đổi lại họ sẽ “chiêu đãi” anh bằng những màn khoe da thịt mát mắt đầy kích thích.

Cả người tôi nóng phừng vì những tin nhắn thô tục, nhạy cảm mà chồng tôi và những cô gái kia dùng để đùa giỡn, trêu chọc, tăng cảm hứng cho nhau. Tôi cũng phần nào hiểu được lí do tại sao gần đây chồng chẳng còn mấy mặn mà chuyện chăn gối với tôi nữa.

Loading...

Nhưng chuyện này nếu đem nói ra thì thật xấu hổ. Tôi tức giận với chồng, đòi làm cho ra nhẽ đã đành, nhưng phải làm thế nào để giải thích rõ ràng cho bố mẹ hai bên hiểu được vấn đề. Chồng tôi kể từ lúc biết tôi lén vào phòng riêng đọc tin nhắn, không những chẳng xin lỗi, trái lại còn trách tôi lạc hậu, ích kỉ, thậm chí còn bao biện rằng: “Anh chưa ra khách sạn với gái thì chưa tính là ngoại tình”. Mối quan hệ vợ chồng căng thẳng tới mức chồng tôi chẳng buồn về nhà, tôi cũng chẳng đủ khả năng theo dõi xem anh có đi tìm thú vui bên ngoài hay không.

Hiện tại, mẹ chồng lẫn mẹ ruột đều sốt sắng hỏi chuyện của hai vợ chồng, mà tôi thực sự không biết nên mở lời ra sao. Tôi đã thử nghĩ có nên bỏ qua và coi như chưa từng có gì xảy ra hay không, nhưng so với sự thất vọng, ngỡ ngàng khi phát hiện chồng gián tiếp ngoại tình với nhiều cô gái trẻ đẹp trên mạng, hơn cả, tôi càng cảm thấy khinh bỉ và ghê tởm những hành động, lời nói của anh.

Liệu tôi lựa chọn li hôn thì có giống như đang quan trọng hóa vấn đề? Hay tôi thực sự ích kỉ như lời chồng nói? Kể cả tôi chấp nhận tha thứ đi chăng nữa, chồng tôi cũng chẳng có ý định sẽ từ bỏ thú vui kia. Mà tôi cũng không đủ tự tin có thể quên hết chuyện cũ. Tôi còn có con nhỏ, nếu gia đình mỗi người một nơi, người thiệt thòi nhất lại là đứa bé. Tôi rốt cuộc phải làm sao bây giờ?

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB