Ngoại tình

Tôi không ngờ người chồng chung chăn gối 25 năm lại có hành vi như vậy khi tuổi đã sang đầu sáu. Giờ tôi chỉ muốn ly hôn để không phải nhìn thấy mặt ông ta.

Khoảnh khắc bắt gặp chồng ngoại tình ở bệnh viện, tôi như chết điếng người, không ngờ trước khi sinh con tôi lại gặp cú sốc lớn đến vậy.

Chồng tôi là người chồng mẫu mực kiếm ra tiền lại yêu vợ thương con nhưng khi gặp người đàn ông ấy, tôi mới hiểu vì sao chồng không bao giờ nói yêu mình.

Tôi không muốn ly hôn khi mẹ chồng ôm tôi khóc tôi thương bà hơn bao giờ hết nhưng mọi chuyện giờ ra nông nỗi này tôi không còn đường nào khác.

Đồng hồ hết pin tôi bị đi làm muộn và đau đớn phát hiện ra chồng ngoại tình nhưng bộ mặt thật của người chồng hám tiền, bội bạc còn khiến tôi sốc hơn nữa.

Những chuyện phòng the nhạy cảm, những bức hình khỏa thân của cả chồng tôi lẫn những cô gái kia đều được chia sẻ. Liệu đây có phải là ngoại tình?

Con gái hồn nhiên khoe với tôi " Mẹ có người yêu, chú ấy mua cho con nhiều váy đẹp" tôi mới biết hóa ra vợ tôi có người khác từ lâu.

Không chỉ những quý bà cô đơn, hay những phụ nữ ngoại tình, còn có cả những người vợ được chồng cho phép đi tìm cảm giác mới ở dịch vụ "massage sung sướng".

Động tắm ôm này có lẽ là một trong những điểm đến trụy lạc nhất Việt Nam với chỉ 30k là được gái xinh lột sạch quần áo trên cơ thể và tắm chung.

Đàn ông trong ngôi làng nhỏ ngay tại Hà Nội có truyền thống lấy cả chục vợ một lúc: cháu lấy cô của vợ, vợ đi lấy lẽ cho chồng.

Ấy thế mà nhờ và sự tỉnh tảo sáng suốt, cô vẫn bắt quả tang chồng ngoại tình ở một khách sạn cách nhà tận 35km... khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Người ta vẫn có câu tình cũ không rủ cũng đến, thế nhưng cái được gọi là tình cũ đó có thật sự mặn mà nồng nhiệt như thủa ban đầu không thì ...

Mặc dù đã ly thân nhưng "vợ chồng" tôi vẫn sống chung nhà, thỉnh thoảng cũng làm "chuyện đó" nhưng lời đề nghị bệnh hoạn của chồng tôi không thể chấp nhận

Tôi biết tình dục là điều quan trọng để cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn. Nhưng dù chiều chuộng chồng nhưng anh vẫn ngoại tình được .

Vợ tôi vì tình cũ mà lại động lòng quay lưng và phản bội lại tôi. Tình cũng không rủ cũng đến quả thật không sai. Giờ đây tôi thấy mình thật sai lầm

Có nằm mơ cô cũng không thể ngờ rằng mẹ chồng tương lai cô lại là bà chủ nhà nghỉ mà cô hàng ngày vẫn qua đêm với người yêu cũ .

Phản ứng chung của phụ nữ khi biết chồng mình có người khác bên ngoài, thông thường sẽ là giận dữ, muốn phá nát tất cả, chì chiết chồng, thậm chí là cả đánh ghen rồi sau đó lại khóc tức tưởi, than thân trách phận. Tất nhiên đây là phản ứng mang tính bản […]

Sau lần này, chắc ông chồng không dám phạm sai lầm thêm một lần nào nữa. Đây mới chính là một bà vợ khôn khéo và thông minh nhất để cho mỗi người chúng ta học hỏi. Khi phát hiện chồng của mình và nhân tình đang vui vẻ trong khách sạn,  phản ứng đầu […]

Những gì tôi nhìn thấy làm tôi không dám tin vào mắt mình. Đám cưới chưa được 3 tháng và những gì anh đã thề non hẹn biển với tôi, giờ đây anh lại có nhân tình khác. Tôi và anh yêu nhau được hơn 2 năm thì chúng tôi quyết định tiến tới hôn […]

Xem Thêm
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB