Sốc: Vừa kết hôn được 3 tháng tôi đã thấy chồng có nhân tình
825 views

Những gì tôi nhìn thấy làm tôi không dám tin vào mắt mình. Đám cưới chưa được 3 tháng và những gì anh đã thề non hẹn biển với tôi, giờ đây anh lại có nhân tình khác.

Tôi và anh yêu nhau được hơn 2 năm thì chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Lúc còn mới yêu nhau, anh ấy thề non hẹn biển, nào là sẽ yêu tôi đến suốt cuộc đời… Lúc đó, khi nghe những lời nói như vậy tôi thực sự cảm động, vì mình có lẽ đã tìm được một người đàn ông để gửi gắm suốt cuộc đời. Khi nhắc đến chuyện kết hôn, gia đình tôi  và gia đình chồng đều yêu quý và quyết định cho chúng tôi kết hôn.

Nhưng khi chúng tôi kết hôn chưa được bao lâu mới có 3 tháng, tôi đã phát hiện ra bí mật động trời, đó là anh ấy đã có nhân tình, anh đã ngoại tình ư?.  Tôi không thể tin vào mắt mình nữa, đã hai lần tôi tận mắt phát hiện chồng đò đưa với nhân tình. Chúng tôi mới chỉ nên vợ nên chồng được ba tháng.

Loading...

Chồng tôi, anh ta lúc nào cũng chỉ thích tán gẫu và bắt chuyện với các cô nàng xung quanh và đến thời điểm này, tôi hoàn toàn tuyệt vọng vào con người mà mình đã từng thề non hẹn biển để đi đến hôn nhân như ngày hôm nay.

Những tưởng mọi thứ đã trở nên êm ấm, nào ngờ cái ngày này lại xảy ra sớm như vậy, chúng tôi chỉ mới kết hôn được 3 tháng thôi mà. Tôi rất đau khổ, tâm trạng rối bời chẳng thể suy nghĩ nổi điều gì nữa. Cuộc sống hôn nhân mới chỉ có 3 tháng mà đã thành ra như vậy, thật không thể biết đường nào mà lần.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB