Ngoại tình: Tình cũ thản nhiên bán đứng tôi khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ
1590 views

Người ta vẫn có câu tình cũ không rủ cũng đến, thế nhưng cái được gọi là tình cũ đó có thật sự mặn mà nồng nhiệt như thủa ban đầu không thì đừng ai mạo hiểm mà thử nghiệm. 

Và dù đã gặp sai lầm thì có khi ta vẫn phải thầm cảm ơn vì trước đây đã không lấy anh ta. 

Tôi kết hôn đã được 6 năm và có 2 công chúa xinh xắn. Chồng tôi làm kỹ thuật ở sân bay nên công việc khá bận rộn, cũng hay phải đi công tác. Mỗi lần đi có khi tới 1 tháng mới về. Đổi lại thu nhập lại rất khá nên về phần vật chất tôi chẳng phải lo lắng về điều gì.

Mọi việc trong nhà, chăm sóc con cái đều do tôi quán xuyến hết. Bây giờ các con cũng lớn, nhiều lúc muốn hâm nóng tình cảm với chồng mà chồng thì bận. Đâm ra đôi khi tôi thấy bứt rứt khó chịu. Thỉnh thoảng lại cáu gắt với chồng dù đối với tôi anh vẫn rất tốt.

Hôm trước khi tham gia buổi họp lớp tôi có gặp lại mối tình đầu. Anh ta giờ cũng có gia đình nhưng người ta vẫn nói “tình đầu khó quên” cũng có lý do. Gặp gỡ, nói chuyện lại mọi cảm xúc trong tôi và anh ta dường như chẳng có gì thay đổi. Chúng tôi cùng trao đổi số điện thoại để tiện liên lạc sau này. Sau buổi đó về nhà tôi cứ suy nghĩ mãi.

Đó là mối tình đầu của tôi từ hồi cấp 3 cho tới suốt mấy năm đại học. Tình yêu thời đó trong sáng và giản dị lắm. Rồi anh đi du học nước ngoài và nẩy sinh một vài hiểu lầm nên dẫn tới chia tay. Khi gặp lại chẳng ngờ mọi cảm xúc lại ùa về như vậy.

Loading...
ngoại tình, bắt gặp, ngoại tình bị bắt gặp
Ảnh minh họa

Rồi bất chợt anh ta hẹn tôi đi cafe, không hiểu sao tôi cũng gật đầu đồng ý. Gặp lại, lần này cảm xúc của tôi còn mãnh liệt hơn, chúng tôi ôn hết những kỷ niệm xưa cũ. Tình cũ còn tâm sự với tôi về cuộc sống hôn nhân hiện tại không được như ý. Lúc ra về anh còn nắm tay tôi và hẹn sẽ gặp thêm một lần nữa.

Và cứ thế các buổi gặp gỡ của tôi và anh nhiều dần lên và chuyện gì đến cũng phải đến. Tôi ngoại tình. Trong những tháng ngày chồng đi công tác, tôi đã ngã vào vòng tay anh ta. Tôi như tìm lại được tuổi xuân phơi phới ngày nào.

Hôm đó nhân lúc chồng tôi nói đi công chuyện, tôi lén gửi con sang nội và hẹn tình cũ ở một nhà nghỉ quen thuộc vì quá nhớ nhung.

Khi tôi và tình cũ chuẩn bị đến đoạn cao trào thì bất ngờ chồng tôi và vợ của anh “tình cũ” ập tới. Mặt tôi cắt không còn giọt máu ú ớ chẳng nói thêm được câu nào. Nhưng bất ngờ hơn, anh “Tình cũ” của tôi chạy vội về phí vợ anh ta mà nói rằng, tôi là gái mại dâm, vì thấy số điện thoại trên mạng nên gọi đến để giải quyết nhu cầu thôi chứ không yêu đương gì hết. Nói xong anh cùng vợ quay bước ra về.

Tôi như chết đứng. Ê chề, nhục nhã trước mặt chồng. Hóa ra anh đã biết tôi qua lại với người khác nên cho người theo dõi tôi.

Về nhà, chồng bắt tôi ngủ riêng và không cho tôi chạm vào con. Anh nói tôi không xứng đáng làm mẹ chúng và không đủ tư cách dạy giỗ chúng. 2 tháng liên tục tôi bị cách ly trong chính ngôi nhà của mình.

Tôi ngột ngạt và suy sụp kinh khủng. Chồng bắt tôi ký đơn ly hôn nhưng tôi không muốn thế. Tôi van xin anh thì anh lạnh lùng bỏ đi. Tôi thực sự không biết nên làm sao nữa. Xin cho tôi lời khuyên với.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB