Tôi phải làm gì để bố mẹ chấp nhận cho tôi lấy người đàn ông đã từng có vợ con
987 views

Đã rất nhiều lần anh khuyên tôi nên tâm sự thật với bố mẹ để bố mẹ biết và cảm thông thế nhưng tôi lại không dám nói ra vì sợ bố mẹ tôi sẽ buồn và sốc, không chấp nhận cho chúng tôi qua lại với nhau nữa.

Năm nay tôi 25 tuổi, công việc ổn định trong một cơ quan nhà nước. Tôi quen anh một năm trước đây, anh hơn tôi 16 tuổi và cũng chính là sếp của tôi.

Ban đầu, tôi và anh chỉ nói chuyện xã giao với nhau, tôi cũng chẳng mấy quan tâm tới anh. Nhưng dần dà khi anh tâm sự với tôi nhiều hơn về gia đình và công việc, về việc anh đã từng có gia đình và cũng đã ly hôn, lý do ly hôn là vì cô vợ anh ngoại tình. Sau ly hôn anh là người nhận nuôi con gái, năm nay đã lên 9 tuổi.

Sau khi nghe xong tôi cũng có bất ngờ tuy nhiên không tỏ thái độ khó chịu gì, trái lại tôi lai thấy thương anh nhiều hơn.

Dần dà như vậy, cứ thế chúng tôi nảy sinh tình cảm, tự “đổ” lẫn nhau. Anh luôn lo lắng cho tôi bởi khoảng cách tuổi tác giữa 2 người, và một phần vì cũng vì anh e ngại quá khứ của anh khiến tôi thiệt thòi.

Vì cũng là người từng đổ vỡ nên ở mối quan hệ này anh rất trân trọng tôi. Anh luôn chăm sóc tôi chu đáo. Ở bên cạnh người đàn ông ấy, tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và an toàn. Cứ thế, tôi và anh bên nhau cũng đã gần 2 năm.

kết hôn, người đã có gia đình, lấy người đã có gia đình
Chúng tôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau

Dịp sinh nhật con gái anh vừa rồi, anh có mời tôi xuống nhà chơi. Tôi vui vẻ chấp nhận.

Hôm đó, khi xuống nhà anh, các anh chị và bố mẹ anh đều ở nhà. Tôi và mọi người nói chuyện vui vẻ với nhau, con gái anh cũng nói chuyện với tôi rất cởi mở. Từ đó trở đi, tôi thi thoảng cũng xuống nhà anh chơi mỗi khi anh về nghỉ, bố mẹ và các anh chị anh rất quý tôi. Anh cũng hay lên nhà tôi chơi, bố mẹ tôi rất quý anh.

Và rồi anh ngỏ ý muốn kết hôn vào cuối năm nay. Có một điều, tôi chưa bao giờ kể với bố mẹ chuyện anh từng có vợ và con gái riêng. Tôi sợ bố mẹ sốc, buồn, không cho chúng tôi đi lại với nhau nữa. Tôi thật sự không biết phải nói thế nào để bố mẹ tôi chấp nhận chuyện này.

Loading...

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB