Dù đã kết hôn, nhưng tôi vẫn nhận tiền và sinh con cho người đàn ông khác
1005 views

Đây có lẽ là một quyết định lớn nhất trong cuộc đời tôi khi tôi quyết định sinh con cho người đàn ông khác mà người suốt ngày chăm nom tôi những lúc có bầu lại là chồng sắp cưới của tôi.

Có lẽ khi chưa nghe câu chuyện mọi người sẽ nghĩ tôi là một người đàn bà hư hỏng. Dẫu biết có chồng rồi mà vẫn quyết định sinh con cho người đàn ông khác. Nhưng dù chuyện này có thế nào tôi cũng không hề hối hận bởi quyết định của mình.

Loading...

Tôi chưa từng yêu ai ngoài chồng sắp cưới của mình. Chúng tôi yêu nhau hơn 5 năm và cuối cùng quyết định cưới, nhưng do nhà chồng có tang nên phải hoãn lại. Anh là một người đàn ông tốt luôn chăm lo, giúp đỡ tôi rất nhiều, yêu thương tôi hết mực. Nhưng sự việc thật trớ trêu khi phát hiện ra em trai của anh bị tai nạn phải nằm viện. Do gia đình anh nghèo, tiền viện phí lại khá đắt đỏ, đi vay khắp nơi nhưng không đủ tiền trang trải. Và nhìn anh lo lắng nên ngày một gầy đi. Và tôi đã quyết định một việc động trời.

Giữa lúc này, tôi nhận được một lời đề nghị. Người đàn ông ấy giàu có, nhiều tiền, thứ duy nhất mà anh ta thiếu là một đứa con. Tôi có lẽ sẽ không nhận lời sinh con cho anh ta nếu như không phải vì tôi biết câu chuyện nhà họ cũng khổ không kém chúng tôi.

Vì thế, khi nghe câu chuyện về gia đình anh, vợ anh là người vợ tốt nhưng lại không có khả năng làm mẹ. Vì thế, tôi cũng thương cho hoàn cảnh gia đình anh và quyết định giúp đỡ anh. Và ngược lại anh giúp em chồng tôi chữa bệnh. Suốt quãng thời gian tôi mang thai đó là quãng thời gian vất vả nhất, do ngại nên anh ít khi đến thăm tôi, chỉ gửi quà cáp đến. Còn người luôn ở bên tôi lúc tôi mang thai lại chính là chồng sắp cưới của mình, anh luôn wor bên tôi động viên, tâm sự cùng tôi. Tôi hi vọng khi sinh con ra, gia đình họ sẽ đối xử tốt với nó như chính con ruột của mình. Còn tôi cũng sẽ có gia đình riêng với người chồng hết mực yêu thương tôi.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB