Vợ bắt gặp chồng ngoại tình chỉ vài phút trước khi sinh con
1022 views

Tâm sự: Khoảnh khắc bắt gặp chồng ngoại tình ở bệnh viện, tôi như chết điếng người, không ngờ trước khi sinh con tôi lại gặp cú sốc lớn đến vậy.

Tôi và chồng gặp nhau qua bạn bè mai mối. Sau nửa năm tìm hiểu, chúng tôi quyết định về chung một nhà. Đám cưới cũng  nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên bởi chúng tôi không còn trẻ mà ông bà cũng mong có cháu.

Chồng tôi làm kỹ sư xây dựng, luôn phải đi theo công trình nên có khi cả vài tháng mới về nhà một lần. Mỗi lần về cũng chỉ được vài ngày rồi lại đi ngay. Vì thế từ khi có thai, tôi đã tự lo liệu mọi việc mà không có chồng bên cạnh.

Vợp bắt gặp chồng ngoại tình chỉ vài phút trước khi sinh con
Vợp bắt gặp chồng ngoại tình chỉ vài phút trước khi sinh con

Nhiều khi nhìn người ta có chồng chăm sóc tôi cũng chạnh lòng nhưng ngày nào chồng cũng gọi điện động viên nên tôi cũng bớt đi phần nào tủi thân. Mỗi lần anh vềcũng chăm sóc tôi rất chu đáo, chồng tôi còn hứa sẽ sớm thu xếp công việc, chuyển về thành phố để được ở gần vợ con.

Càng về những tháng cuối thai kỳ, mọi sinh hoạt của tôi lại càng khó khăn. Mẹ đẻ tôi ra nước ngoài trông cháu nội. Mẹ chồng tôi thì lên chăm được 5 ngày thì bố chồng ở quê ngã gãy chân nên bà phải về chăm ông. Chồng tôi thông báo rằng phải đến sát ngày sinh mới về chăm vợ được.

Loading...

Thế nhưng trước ngày dự sinh khoảng 1 tuần thì tôi đau bụng và có vẻ như có dấu hiệu chuyển dạ. Gọi cho chồng thì chỉ thấy thuê bao, tôi nghĩ chồng đi làm vùng sâu vùng xa nên không gọi nữa. Hai bên nội ngoại cũng toàn lý do bất khả kháng nên tôi lấy hết sức mình xách đồ vào bệnh viện đi đẻ một mình.

Sau khi làm xong thủ tục nhập viện thì tôi được y tá dìu đến phòng chờ sinh. Đi qua khu vực khám thai định kỳ, tôi nhác trông thấy bóng dáng quen thuộc của chồng mình. Nhưng điều đáng chú ý là bên cạnh anh là một người phụ nữ với chiếc bụng bầu khoảng 5 tháng.

Dù đang lên cơn đau đẻ nhưng tôi không kìm được mà bước đến gần người đàn ông đó, anh ta nhìn thấy tôi vô cùng hoảng hốt còn người phụ nữa bên cạnh thì cứ nghĩ tôi nhận nhầm người. Sự im lặng của chồng là câu trả lời cho tất cả. Tôi gom hết chút sức lực còn lại cho kẻ bội bạc một cái tát. Đúng lúc đó, cơn đau quằn quại dâng lên, y tá vội đưa tôi vào thẳng phòng đẻ. Nhờ tổ tiên phù hộ cả hai mẹ con đều ăn toàn, khỏe mạnh.

Trong quãng thời gian ở viện, không ít lần chồng tôi đến tỏ ý hối lỗi muốn chăm sóc 2 mẹ con nhưng tôi từ chối thẳng thừng. Xuất viện về nhà, tôi lập thay chìa khóa nhà, đóng gói đồ đạc của chồng rồi gửi về cơ quan anh ta để anh ta không còn đường quay lại. Căn nhà đó vốn là của hồi môn mẹ tôi cho con gái trước khi kết hôn và chỉ đứng tên 1 mình tôi nên tôi hoàn toàn có quyền làm như thế. Mẹ chồng tôi cũng ngay lập tức lên thăm và khuyên tôi nên suy nghĩ lại

Sau đó người phụ nữ kia có đến tìm gặp tôi. Thì ra cô ta cũng là nạn nhân bị chồng tôi lừa dối, chồng tôi lừa cô ta rằng anh chưa có gia đình rồi đến khi cô ta có thai chồng tôi còn húa sẽ cưới cô ta nhưng từ khi mọi chuyện vỡ lở anh ta cũng không đoái hoài gì đến cô ta nữa.

Cho dù thương con nhưng tôi nhất định sẽ ly hôn với anh ta vì không thể chung sống với kẻ bội bạc như vậy được nữa.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB