Người chồng chung chăn gối 25 năm có hành vi khiến tôi muốn ly hôn ngay lập tức
2091 views

Tâm sự: Tôi không ngờ người chồng chung chăn gối 25 năm lại có hành vi kinh tởm như vậy khi tuổi đã sang đầu sáu. Giờ tôi chỉ muốn ly hôn để không phải nhìn thấy mặt ông ta nữa.

Vợ chồng tôi năm nay đều đã bước sang độ tuổi 60 với cuộc hôn nhân 25 năm mà theo tôi cảm thấy là khá viên mãn. Các con tôi đều trưởng thành có công việc ổn định, cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Chúng tôi giờ chỉ đợi đến lúc dựng vợ gả chồng hết cho các con, rồi nhìn chúng sanh con đẻ cái. Thật sự niềm vui của tuổi già đơn giản là thế thôi. Tôi nào ngờ cuộc sống của gia đình mình đã hoàn toàn bị đảo lộn chỉ sau một biến cố không thể tưởng tượng nổi.

Người chồng chung chăn gối 25 năm có hành vi khiến tôi muốn ly hôn ngay lập tức
Người chồng chung chăn gối 25 năm có hành vi khiến tôi muốn ly hôn ngay lập tức

Chồng tôi là một giáo viên cũng sắp đến tuổi về hưu tính tình tốt bụng, hay quan tâm mọi người nên rất được lòng chòm xóm. Đối với vợ, ông ấy lại càng hết mực chăm sóc khiến cho mọi người nhìn vào ai cũng xuýt xoa nói chúng tôi chẳng khác gì đôi vợ chồng son.

Cũng như bao cặp đôi trung niên về già khác, chuyện quan hệ vợ chồng của chúng tôi gần như là con số 0 kể từ khi tôi bắt đầu mãn kinh. Sự thật thì tôi biết ông ấy vẫn còn ham muốn và tráng kiện lắm nhưng biết làm sao được khi điều kiện sức khỏe và cơ thể của tôi lại chẳng còn hoạt động được theo ý muốn. Tôi cũng nghĩ đơn giản là đến tuổi này thì vợ chồng sống với nhau bằng cái nghĩa cái tình chứ chuyện gối chăn kia chẳng còn quan trọng gì nữa.

Một lần vào trưa chủ nhật, ông ấy bảo có hẹn với bạn đi uống bia một chút rồi về. Đến chiều tôi bỗng nhận được điện thoại từ bệnh viện báo chồng đang được cấp cứu. Tôi hoảng sợ đến tái mặt, trên đường bắt xe đến bệnh viện vừa đi vừa khóc, cứ nghĩ ông gặp tai nạn giao thông hay gì đó, chỉ thầm cầu nguyện cho chồng không sao.

Loading...

Đến bệnh viện nhìn thấy chồng không sứt mẻ, không bị thương tích, tôi thở phào nhẹ nhõm thế nhưng chẳng hiểu sao ông ấy lại quay mặt sang chỗ khác, không dám nhìn thẳng vào mắt tôi. Tôi hỏi cũng không thấy ông ấy trả lời, chỉ biết trùm chăn kín đầu liên tục nói xin lỗi. Tôi liền chạy đi hỏi bác sĩ, mới vỡ lẽ, hóa ra chồng tôi nhập viện vì ngất xỉu sau khi uống thuốc cường dương. Cho đến lúc vào cấp cứu, chỗ đó của ông ta vẫn còn trong tình trạng chào cờ. Tôi và chồng không có quan hệ chăn gối đã từ lâu, việc ông ta uống thuốc cường dương để làm gì thì ai cũng đã rõ mười mươi.

Từ bữa đó đến nay, ông ấy đã xin lỗi tôi rất nhiều lần rồi, ông ta nói đó là lần thứ 2 thử của lạ và vì muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông nên mới uống thuốc hỗ trợ. Tôi thật sự chẳng quan tâm cũng không còn tin tưởng nữa chỉ cảm thấy đó là việc làm kinh tởm không thể chấp nhận nổi.

Giờ suy nghĩ ly hôn cứ nung nấu trong đầu tôi, tôi không muốn nhìn mặt con người đáng khinh ấy nữa. Con cái đã trưởng thành hết rồi cũng chẳng còn gì luyến tiếc nữa. Ông ấy muốn tìm cái mới thì tôi sẽ cho ông ấy toại nguyện muốn làm gì thì làm.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB