Dựng tóc gáy với cách chế biến món ăn đến từ địa ngục: Canh thai nhi
28037 views

Chưa rõ công dụng mà món ăn của Quỷ – canh thai nhi đem lại là gì, nhưng nó vẫn được các đại gia Trung Quốc truyền tai nhau như một món “tráng dương thượng phẩm”.

Loading...

Theo những tin nóng 24h mà phóng viên xã hội và gia đình thu thập được, món ăn này không hề rẻ. Giá để các đại gia Quảng Đông sở hữu món ăn này dao động từ 3000 đến 4000 tệ (tương đương 375 tới 500 đô la).

Theo như chia sẻ của đại gia họ Vương, chủ một nhà máy được đặt tại Dong Wan – một trong những người tự nhận là thượng khách của canh thai nhỉ cho biết, món ăn này có nguyên liệu chính là… thai nhi từ 6 tới 7 tháng tuổi, được hầm trong 8 tiếng cùng với một số loại thuốc Đông y. Món này có công dụng bổ khí dưỡng huyết. Ông còn tự hào nói rằng, một người đã 62 tuổi như ông vẫn có thể “làm chuyện ấy” mỗi tối 1 lần nhờ thường xuyên thưởng thức món ăn kì dị này.

Cận cảnh món canh của quỷ – Canh thai nhi

Dẫn những kí giả của tin xã hội Trung Quốc tới thành phố Phật Sơn, ông dừng tại một nhà hàng ở gần trung tâm thành phố. Ông chủ họ Lý của quán cho biết, xương sườn (cách nói tránh của thai nhi) hiện đang khan hàng, không dễ gì kiếm được. Ông Lý cũng nói thêm rằng, món ăn này phải ăn tươi mới bổ, không được để đông lạnh.

Ông chủ họ Lý nói nhóm ký giả cần chờ, vì một đôi vợ chồng lao động ở xa đang làm thuê ở thành phố này, cô vợ đang có bầu 8 tháng, nhưng vì đã có 2 con gái nên nếu lần này tiếp tục là con gái thì sẽ có “xương sườn”.

Cuối cùng, sau nhiều tuần chờ đợi, ông Vương báo tin cho nhóm kí giả: “Tìm được hàng rồi”.

Theo chân ông Vương, lần này chuyến xe lại tìm tới một nhà hàng tại Đài Sơn. Ông chủ họ Cao đưa nhóm phóng viên tin xã hội xuống dưới bếp để nhìn tận mắt quy trình. Những xác thai nhi chỉ bằng một chú mèo con đang nằm trên thớt, ông nói: “mới được 5 tháng tuổi, hơi nhỏ”.

Ông giải thích, đây là xác của một thai nhi nữ, được chuyển lên từ nông thôn. Ông không tiết lộ giá, mà chỉ nói giá phụ thuộc vào việc thai nhi bao nhiêu tháng tuổi, càng nhiều tháng thì càng tốt. Hầu hết các thai nhi này đều được “thu gom” từ những bệnh viện, khi thai nhi bị chết do lưu sản hoặc do phá thai vì có mang ngoài ý muốn. Thậm chí, có cả những thai nhi còn sống, đẻ non thiếu tháng được hợp pháp hóa bằng việc mua dưới dạng con nuôi với giá 2000 tệ.

Các thai nhi được giao tới “nhà hàng này” thì đều đã chết, và đặc biệt, đó toàn là thai nhi nữ, không có một thai nhi nào được xác định là con trai cả.

Cùng chuyengiadinh xem qua cách chế biến rùng rợn món canh được mệnh danh là món ăn của quỷ – Canh thai nhi này:

Thai nhi trước khi “sơ chế”
Thai nhi bị mổ xẻ để chế biến thành món ăn
Tất cả các thai nhi được đem làm nguyên liệu của món ăn này đều là những thai nữ.
Một thai nhi khác 5 tháng tuổi đang được đặt trên thớt để chuẩn bị cho món ăn.
Thai nhi được rửa bằng rượu để khử mùi tanh
Thai nhi đang được xử lý
Canh thai nhi được làm từ thai nữ nhi và một số loại thuốc bắc
Thai nhi đang được một người vô lương tâm chuẩn bị cho vào nồi để hầm canh
Món canh dành cho quỷ dữ – canh thai nhi
Sau khi được nấu chín, thai nhi được bày ra đĩa
Giá dao động của một bát canh thai nhi rơi vào khoảng từ 3000 đến 4000 tệ
Những con ác quỷ của thế kỉ 21 thưởng thức ngon lành được chế biến từ những thai nhi

Phải chăng đây đều là hệ quả và tác hại mà chính sách 1 con cũng như văn hóa trọng nam khinh nữ mà Trung Quốc đang đối mặt.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB