Gia Lai: Học sinh cờ đỏ cầu cứu trên mạng xã hội vì bị chặn đánh
514 views

Theo tin nhanh 24h những ngày qua, học sinh ở Gia Lai xôn xao về trường hợp một bạn học lớp 10 lên mạng cầu cứu thầy cô, công an vì bị chặn đánh sau khi trực cờ đỏ.
Sáng 14/10, trường THPT Trần Quốc Tuấn, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã phối hợp Công huyện này làm rõ việc một học sinh lên mạng xã hội cầu cứu về việc bị giang hồ chặn đánh.

Theo thầy Lê Tấn Trọng, Hiệu trưởng nhà trường, ngày 11/10, mạng xã hội xuất hiện clip tiêu đề “Học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn kêu cứu vì trực cờ đỏ bị giang hồ chặn đánh trước cổng trường”.


Clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một học sinh mặc áo đồng phục trường THPT Trần Quốc Tuấn kể lại việc đi trực cờ đỏ, ghi lỗi vi phạm của một học sinh lớp 11 và bị học sinh này gọi người tới đánh.

Theo thầy Trọng, trao đổi với góc cuộc sống trước khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhà trường đã nắm bắt được vụ việc và mời các bên liên quan tới làm việc. Cụ thể sáng 9/10, em N.V.Đ. học sinh lớp 10 được phân công đi trực cờ đỏ, có ghi tên em H.T.L. học sinh lớp 11 đi học muộn.

Lúc này, em H.T.L. bực tức và xảy ra mâu thuẫn với N.V.Đ. Sau đó, trưa và chiều 10/10, N.V.Đ. thấy 2 người lạ mặt, xăm trổ, bịt mặt đứng trước cổng trường, nghĩ là H.T.L. gọi người đánh mình nên đã lánh mặt.

Sau đó, N.V.Đ. kể lại vụ việc cho anh Nguyễn Tuấn Vũ (sinh năm 1990, là thầy dạy võ của mình) về vụ việc. Hai người bàn nhau quay lại clip đưa lên mạng với mục đích để nhà trường và cơ quan công an vào cuộc, giúp Đ. tiếp tục đi học bình thường. Sau đó, anh Vũ đăng tải clip lên mạng xã hội.

Theo thầy Trọng, khi được mời lên làm việc, 2 học sinh đã nhận ra lỗi lầm của mình và giảng hòa với nhau. Ngay cả 2 phụ huynh của các em cũng nhận sai sót của con mình và đề nghị tạo điều kiện cho các em học tập.

Loading...

Nguồn: https://doisongxahoi.net/

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB