Ngồi xổm đi vệ sinh trên bồn cầu, nam thanh niên nhận cái kết đắng
1105 views

Tai nạn hi hữu xảy ra với thanh niên đi vệ sinh bằng tư thế ngồi xổm bên trên khi bồn  cầu bị vỡ làm đôi cứa rách một phần mông và phải cấp cứu gấp.

Loading...

Mới đây, tin tức 24h ghi nhận một đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng hậu quả của một người có thói quen đi vệ sinh bằng tư thế ngồi xổm trên bồn cầu.

Theo những thông tin cập nhật mà chuyện gia đình có được, những bức ảnh cùng video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng xảy ra với nam thanh niên ở trong phòng cấp cứu. Được biết, anh chàng xấu số này gặp đa chấn thương khá nặng, mà đáng kể nhất là vết rách ngang mông, khá sâu và chảy nhiều máu.

Nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn hi hữu này được Nguyen Thanh Tri – chủ nhân của clip, chia sẻ là vì nam thanh niên này đã thực hiện một hành động, là thói quen của nhiều người dân Việt Nam, đó là ngồi xổm trên bồn cầu của nhà vệ sinh.

Thông tin được anh Trí đăng tải lên facebook

Vẫn theo tin tức 24h, nạn nhân xấu số này là anh D.V.Châu, hiện đang làm thu ngân tại 1 công ty tại TP.HCM, khi đang vô tình sang phòng trọ kế bên để đi vệ sinh, vì có thói quen nên anh đưa cả 2 chân lên bồn cầu. Do bồn cầu đã khá cũ, đồng thời trọng lượng cơ thể của anh cũng tương đối lớn khiến cho bồn cầu bị bửa, vỡ làm đôi, kéo theo đó là phần mông của anh có một vết rách sâu và khá dài.

Cảnh tượng kinh hoàng diễn ra với nạn nhân Châu

Ngay lập tức, nạn nhân được đưa vào bệnh viện chấn thương chỉnh hình tại TP.HCM, (292 Trần Hưng Đạo, quận 5) để được cấp cứu vào lúc 1h15 ngày 16/1. Theo anh Trí, Châu vẫn còn ở phòng mổ và hôn mê sâu tới 21 giờ cùng ngày.

Châu bị chấn thương nặng, rách ngang mông chỉ vì thói quen mà nhiều người Việt mắc phải – ngồi xổm đi vệ sinh trên bồn cầu

Sự việc hi hữu này nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là những người có thói quen giống Châu vì chỉ đơn giản là sợ bẩn, sợ không vệ sinh ở những nơi công cộng. Hầu hết họ đều nhận thức được mối nguy hiểm từ thói quen này và quyết định từ bỏ để tránh nhận hậu quả đáng tiếc như nạn nhân.

 

 

 

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB