Những chòm sao càng tìm thì tình yêu càng chạy xa năm 2019
604 views

Phong thủy học cho hay, mỗi cung hoàng đạo lại có lý do riêng có liên quan tới tích cách họ làm chuyện tình cảm những người này cứ long đong, không thấy bến đỗ phù hợp.

Những chòm sao càng tìm thì tình yêu càng chạy xa năm 2019

Cự Giải

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2019, năm nay không mấy thuận lợi đối với vấn đề tình cảm của cung Cự Giải, tuy vậy vẫn có khoảng thời gian tốt là cuối tháng 4 đến đầu tháng 6. Lúc đó ai còn độc thân thì có thể tham gia nhiều những buổi họp mặt.

Theo xem bói tình yêu, cho dù không có hi vọng gì xây dựng tình cảm bền lâu thì bạn cũng nên mở lòng nếu không bạn sẽ trở nên lãnh đạm, khó gần.

Nhưng thực sự đầu óc của bạn không thực sự tĩnh lặng khi nó liên tục nhớ về chuyện cũ, bạn trở nên hoài niệm và thậm chí có người suy sụp tinh thần.

Xử Nữ

Tử vi cung hoàng đạo năm 2019 chỉ ra rằng lỗi mà Xử Nữ liên tục lặp đi lặp lại khiến bạn không được sống trọn vẹn trong tình yêu đó là bạn muốn gắn kết với ai đó quá sớm.

Dù cho Xử Nữ hào hứng việc gặp gỡ người khác, nghe những lời giới thiệu từ người thân nhưng vẫn chưa thấy được đối tượng thích hợp với mình. Có nhiều lúc bạn cảm thấy mình như đang lạc lối. Có lẽ bạn không cần nghĩ nhiều, nên thả lỏng cho cảm xúc lên tiếng, không cần phải cố gượng ép.

Mặc dù trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10, theo lich van nien 2019 Xử Nữ rất khao khát có một nửa yêu thương nhưng sau đó bạn lại trở về với thực tế. Thay vì ngồi buồn tủi, bạn đi du lịch nhiều hơn để tăng thêm trải nghiệm cho bản thân.

Nhân Mã

Loading...

Năm nay có thể nói là năm khá buồn khi nói về chuyện tình cảm của Nhân Mã, từ những cặp đang yêu cho tới những cặp đã kết hôn dường như không thể tìm được tiếng nói chung.

Có nhiều lúc bạn buồn muốn tâm sự nhưng không những không được an ủi mà còn nhận lại thái độ khó chịu làm cho bạn rất tức giận. Quan điểm có phần khác nhau nên những hành động, lời nói của đối phương đều có thể khiến bạn buồn phiền.

Dù đang yêu đã bao giờ bạn nhìn lại mối quan hệ của mình? Thực tế là bạn làm mọi thứ theo thói quen chứ không có chút cảm xúc nào nữa, đã đến lúc bạn tự hỏi xem có cần níu giữ tình cảm này hay không.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB