Nghi can 60 tuổi dụ dỗ bé gái 12 quan hệ tuổi bằng lời hứa “cho ông chơi rồi ông cho đi làm cave”
936 views

Tin tức xã hội: Nghi can Trương Văn Cùng, 60 tuổi đã bị tuyên án 12 năm tù vì đã có hành vi dụ dỗ quan hệ và ấu dâm với bé gái 12 tuổi.

Theo những thông tin nóng mà gia đình nạn nhân cung cấp, vào chiều ngày 27-4, cháu T.T.Ng, năm nay 12 tuổi, học lớp 7 tại Quỳ Hợp Nghệ An ra SVĐ xem bóng chuyền của xã thì gặp ông Cùng.

Sau khi phát hiện bé gái không có người lớn đi cùng, nghi can buông lời gạ gẫm “tối nay sang ngủ với ông, sau này ông cho đi làm cave”.

Cả tin và thiếu hiểu biết, buổi tối cùng ngày cháu Ng. đã xin bố sang nhà bạn học và ngủ lại (mẹ cháu không có nhà do đi làm ăn ở Trung Quốc). Thương con, nghĩ gia đình neo người, sợ con buồn và không nghi ngờ gì, bố cháu Ng. đã cho cháu đạp xe “sang nhà bạn”.

Ng. đến nhà ông Cùng, nhưng chỉ có vợ y là bà N. có mặt ở nhà. Ng. leo lên giường bà N. để nằm chơi và nghịch điện thoại của bà, còn bà N. đi làm ốc luộc.

Bị cáo Trương Văn Cùng tại Tòa.

Ông Cùng mang 1 bát ốc sang nhà hàng xóm để uống rượu. Hết rượu, y cùng khách kéo về nhà mình uống bia. Những người hàng xóm say sưa khiến bà N. phải đi gọi người thân đưa về. Bà N. đi cùng và mang trả đồ họ để quên. Ngà ngà hơi men, Cùng gạ gẫm bé Ng. rằng “cho ông quan hệ đi, rồi ông cho làm cave”. Vì còn nhỏ tuổi, nên cháu Ng. nghĩ đơn giản “làm cave” là kiếm tiền giúp gia đình, nên đồng ý cho y quan hệ.

Lúc này, bà N.  trở về nhà. Cháu Ng. đẩy Cùng ra và mặc quần áo vào. Cùng luống cuống nằm trần như nhộng trên giường ngay  trước mặt vợ.

Bà N mắng chửi bé Ng. và đi kể với hàng xóm. Chuyện đến tai bố của Ng., về nhà hỏi thì Ng. hồn nhiên tường thuật lại toàn bộ câu chuyện. Khi được bố giải thích việc đi làm cave là như thế nào, bấy giờ Ng. mới ôm mặt khóc. Sau đó, bố cháu Ng. làm đơn tố cáo ông Cùng lên cơ quan công an.

Loading...

Đến ngày 9/5, Cùng tới Công an huyện Quỳ Hợp để đầu thú.

Đứng trước vành móng ngựa, Cùng tỏ ra yếu ớt nghe tòa tuyên án. Khi được tra hỏi là có biết hành động của mình là vi phạm pháp luật hay không, Cùng nói có. Tuy nhiên, y đổ lỗi do quá say xỉn nên đã có hành vi như vậy.

Bị cáo cùng bị cơ quan công an dẫn về trại tạm giam.

Chủ tọa đưa ra chứng cứ rằng trước đó, lợi dụng bé Ng. thiếu hiểu biết nên đã dụ bé về nhà, có nghĩa là Cùng đã có ý đồ đồi bại từ trước. Xét thấy sự việc có tính chất phức tạp, nguy hiểm, đe dọa nhân phẩm và sức khỏe của vị thành niên nên toàn tuyên án phạt Cùng 12 năm tù vì tội danh cố ý hiế.p dâ.m trẻ em.

Qua sự việc này, gia đình và nhà trường nên trang bị kiến thức giới tính cần thiết, cũng như những kĩ năng phòng vệ bản thân cho trẻ nhỏ để trẻ có thể được an toàn trước những tên yêu râu xanh đội lốt người.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB