Sự lựa chọn của Kloop giữa Ngoại hạng Anh và Cup C1
763 views

Sự lựa chọn của Kloop giữa Ngoại hạng Anh và Cup C1 đâu là giải đấu quan trọng hơn?

Tiếp nối đà thăng tiến đã có được trong mùa giải bóng đá 2017/18, đặc biệt là việc lọt vào chung kết Champions League, Liverpool vẫn đang thi đấu rất ấn tượng và ổn định trong mùa giải năm nay.

Dù đã sớm dừng bước tại Cúp Liên Đoàn và Cúp FA, nhưng bù lại Liverpool vẫn đang cạnh tranh rất tốt trong cuộc đua vô địch tại Premier League (chia sẻ ngôi đầu cùng Man City với 65 điểm) và Champions League (lọt vào vong 16 đội).

su-lua-chon-cua-kloop-giua-ngoai-hang-anh-va-cup-c1-min
Jurgen Klopp biết rất rõ các fan Liverpool muốn gì.

Mới đây khi được truyền thông trước thềm lịch phát sóng bóng đá Cup C1 đặt câu hỏi về việc nếu phải lựa chọn Premier League và Champions League, Liverpool sẽ chọn thế nào? Nói về điều này, Klopp đã thẳng thắn cho biết:

Loading...

“Với các CĐV của Liverpool, rõ ràng đó sẽ là Premier League. Tuy nhiên giời chúng tôi đang chuẩn bị bước vào trận đấu tại Champions League, và chúng tôi cần phải thể hiện tốt nhất những gì mình có. Cảm ơn Chúa là chúng tôi chưa phải quyết định vào ngày hôm nay.”

Trong khi đó trả lời về câu hỏi này, đội trưởng Henderson đã chia sẻ rằng: “Nếu chúng tôi được lựa chọn, chúng tôi sẽ chọn cả 2.”

Trong mùa giải thứ 3 thi đấu dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp, Liverpool đã thấy được những dấu hiệu lạc quan về khả năng chấm dứt chuỗi năm không danh hiệu khi đang cùng chia sẻ ngôi đầu tại Premier League cùng Man City.

Theo dõi bảng xếp hạng tây ban nha hôm nay

Để có được những thành công như hiện tại, các cầu thủ của Liverpool đã phải tuân thủ một điều luật vàng mà Klopp đã đặt ra ngay từ những ngày đầu, và theo Lijnders thì đó là:

“Mọi thứ đều khởi đầu và kết thúc bằng sự nhiệt huyết. Mọi thứ mà đội bóng này có được đều phải được xây dựng từ tập thể và từ từng cá nhân.”

“Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi cống hiến hết mình mỗi ngày, chúng tôi sẽ có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào, hoặc ít nhất là tạo ra khó khăn dành cho họ. Tất cả mọi người đều biết điều đó. Có lẽ chúng tôi chỉ có 1 quy định duy nhất, đó là luôn thể hiện 100% sự quyết tâm của mình.”

Vào giữa tuần sau, Liverpool sẽ quay trở lại với đầu trường Champions League, giải đấu mà họ đã vào tới chung kết mùa trước. Đối thủ của The Kop tại vòng 16 đội lần này sẽ là Bayern.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB