Tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 23/04/2019
740 views

Thứ Ba ngày 23-4-2019 nhằm ngày 19 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Canh Dần, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Tị như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Chuyengiadinh.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 23/04/2019

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2019 dự báo, thứ Ba này tuổi Tỵ có thể sẽ có những bứt phá, nhưng là ngày tương hại nên rất dễ vướng vào những cạm bẫy mà kẻ phản diện cố tình giăng ra để gây bất lợi cho bạn. Tốt nhất thời điểm này bạn không nên đầu tư bất cứ dự án mạo hiểm nào, hãy chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Loading...

Xem tử vi 2019, Tam Hội xuất hiện nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ví dụ như buổi chiều là thời gian dành cho những người thương yêu, hãy lắng nghe chia sẻ, mong muốn của họ và nỗ lực để mang lại cho mọi người những phút giây hạnh phúc nhất.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ ba ngày 23/04/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có sự kèn cựa tranh giành của tiểu nhân đưa đến có nhiều bực mình, nhưng không nên tranh cãi, sẽ bị thiệt thòi hoặc bị ràng buộc về lời nói, hẹn ước. Tránh chuyện thị phi, thưa kiện, có người chơi xấu hoặc gây cản trở. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc có được tài lộc, và phân tán trong những việc đã có dự tính trước.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có tin đi xa hoặc thay đổi về công việc, công danh. Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả, miễn là mình có chịu sự thiệt thòi đôi chút. Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn hoặc bất đồng ý kiến. Nên nhẫn nại tương lai sẽ có kết quả như ý. Có tin tức ở xa.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 23-4-2019

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có sự kèn cựa tranh giành của tiểu nhân đưa đến có nhiều bực mình, nhưng không nên tranh cãi, sẽ bị thiệt thòi hoặc bị ràng buộc về lời nói, hẹn ước. Tránh chuyện thị phi, thưa kiện, có người chơi xấu hoặc gây cản trở. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc có được tài lộc, và phân tán trong những việc đã có dự tính trước.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch âm cho biết hôm nay bạn có tin đi xa hoặc thay đổi về công việc, công danh. Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả, miễn là mình có chịu sự thiệt thòi đôi chút. Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn hoặc bất đồng ý kiến. Nên nhẫn nại tương lai sẽ có kết quả như ý. Có tin tức ở xa.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên trù trừ mà hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Nên cầu viện ý kiến của quý nhân, hoặc cấp trên sẽ có lợi. Có người muốn cạnh tranh với mình. Có sự thay đổi phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở, văn phòng, hoặc có sự tu bổ sửa chữa mọi vật dụng đồ đạc. Trong nhà người nữ sức khỏe, công danh, tài lộc không tốt, dù có tài lộc cũng hay hao tán.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB