Xem tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của người tuổi Tý
612 views

Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 22/2/2019 của con giáp tuổi Tý qua mục bói vui. Và nhớ theo dõi chúng tôi để có những tin tức tử vi hằng ngày của 12 con giáp giúp bạn được chủ động hơn trong cuộc sống. Hôm nay hãy xem thứ sáu này người tuổi Tý có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2019 lich am duong tiết lộ vận trình của tuổi Tý có vẻ sẽ không được tốt lành cho lắm, chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Chuyện tình cảm vốn nhiều trái ngang, đế đến được với nhau bạn và người ấy còn phải vượt qua nhiều thử thách ở phía trước.

Loading...

Các cặp đôi nên tôn trọng quyết định của nhau, cùng bàn bạc và trao đổi trước khi quyết định vấn đề nào đó. Những vấn đề chung giữa vợ chồng luôn cần sự đồng thuận, nếu một trong hai thiếu đi tiếng nói thì cán cân sẽ lệch, tạo ra mâu thuẫn khiến gia đình mất đi hòa khí.

Trong công việc, tuổi Tý nên cẩn thận kẻo bị vượt chi. Bên cạnh đó hôm nay cũng không phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra quyết định cho những hợp đồng tài chính nhiều rủi ro.

Bói bài cho hay bù lại phương diện sự nghiệp khá tốt, bạn biết rõ thế mạnh của mình và quyết đoán trước mọi lựa chọn. Chính sự tự tin này sẽ giúp cho bạn có đủ dũng khí để đối mặt với những trở ngại đang tồn tại.

Tài lộc của tuổi Tý lúc này khá ổn định, tiền đang lần lượt đổ về nhờ thời gian qua bản mệnh chăm chỉ để kiếm tiền. Hãy lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa để tránh sự thâm hụt về sau. Tương Hại cho thấy lúc này đường tình duyên của bạn không được tốt đẹp như mong đợi.

Giờ tốt: Tuất (19h-21h)

Giờ xấu: Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: lên kế hoạch, thực hiện dự tính, ra quyết định, cầu viện quý nhân, thanh toán, sửa chữa máy móc, cúng tế.

Việc nên tránh: kiện tụng, tranh cãi, tranh luận, cầu thân, cầu hôn, cầu tài.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB