5 thời điểm đáng nhớ mà người đàn ông nào cũng phải trải qua
1322 views

Cuộc sống của mỗi chàng trai luôn trải qua rất nhiều sóng gió thăng trầm. Đôi khi, có những sự kiện, thời điểm, mà dù muốn hay không, người đàn ông đều phải trải qua.

1. Tan vỡ mối tình đầu

Dù khi đó là 19 hay 29 tuổi đi chăng nữa, mối tình đó vẫn cực kì có ý nghĩa với anh chàng ấy. Nhiều người từng thừa nhận rằng, dù tình trường có hoành tráng đến đâu, nhưng họ vẫn không thể quên được tình yêu đầu đời của mình. Với mỗi người đàn ông, người yêu đầu tiên trong cuộc đời luôn gắn với những kỉ niệm và những rung động sâu sắc và đặc biệt. Dẫu có nhiều tiếc nuối, day dứt, ôm nhiều tâm sự, nỗi buồn, thậm chí là đau khổ, nhưng đó vẫn là những kí ức không dễ gì xóa nhòa trong tâm trí họ.

2. Quyết định kết hôn

Đây chắc chắn là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời một người đàn ông trưởng thành. Họ sẽ phải vô cùng cân nhắc, đắn đo, lên kế hoạch chuẩn bị cả tâm lí lẫn vật chất để tiến tới với cuộc sống gia đình.

Quyết định kết hôn là cột mốc mà đàn ông không bao giờ quên được.

Chấp nhận trở thành một người chồng, chung sống với một người phụ nữ trong suốt khoảng thời gian còn lại của cuộc đời, từ bỏ đi cuộc sống độc thân tự do, tự tại, phóng khoáng, từ bỏ đi những sở thích không còn phù hợp, làm quen với những trách nhiệm ràng buộc mới .v.v.. là những điều không dễ gì vượt qua với một người đàn ông. Những vấn đề khác như lễ cưới, nhà cửa, các khoản chi tiêu, mua sắm, tiết kiệm, sự nghiệp luôn đón chờ phía sau quyết định lập gia đình. Do đó, chắc chắn đây là thời khắc không thể nào quên với những chàng trai.

Loading...

3. Khi con đầu lòng chào đời

Việc “đối diện” với sự thực là từ một người đàn ông độc thân trở thành 1 người đàn ông có vợ đã khiến nhiều người không quen, nhưng trở thành một ông bố còn khiến nhiều chàng trai trở nên lạ lẫm hơn nhiều. Hạnh phúc khi được làm cha, các chàng trai sẽ phải đối diện với những tiếng khóc hàng đêm, những chiếc bỉm, những bình sữa, quần áo cho con .v.v… Đó không phải là điều dễ dàng, dù họ đã chuẩn bị sẵn tâm lí và tinh thần. Cảm xúc của người đàn ông khi biết tin vợ có bầu hẳn là một “trải nghiệm” không thể nào quên, vừa khó tả, vừa đáng nhớ.

4. Thất bại trong sự nghiệp

Vấp ngã trên bước đường sự nghiệp là điều bất cứ chàng trai nào cũng sẽ phải vượt qua. Đó là thất bại đau đớn nhất, và đương nhiên, chắc chắn sẽ đáng nhớ nhất. Chẳng thể nào là một điều dễ dàng chấp nhận. Họ cần thời gian để làm quen và phải tìm cách vượt qua điều ấy.

Cú sốc của người đàn ông khiến họ phải mất nhiều thời gian để lấy lại cân bằng. Họ cần thời gian nghiền ngẫm lại những sai lầm, thất bại, và tâm sự của riêng mình.

5. Khi một người thân qua đời bất chợt

Dù là người đàn ông cứng cỏi, sắt đá đến nhường nào, nhưng khi cha, mẹ, vợ .v.v.. bất ngờ vĩnh viễn rời xa, cú sốc tâm lý đau đớn ấy sẽ ám ảnh người đàn ông cũng không thể nào quên nổi.

Có thể họ chưa từng rơi nước mắt trước những sóng gió, gian nan mà họ từng trải qua, nhưng đối diện với mất mát quá lớn về người thân, họ sẽ không thể nào không khóc. Bởi đó là những người mà họ yêu mến nhất. Khoảng trống mà họ để lại, chắc chắn sẽ khiến người đàn ông không bao giờ quên được.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB