Chưa đến chợ đã hết tiền, thanh niên quyết “tịnh thân” ngâm rượu tặng bạn gái cũ
1614 views

Tin nóng 24h: Bị chê “chưa đến chợ đã hết tiền”, nam thanh niên buồn lòng quyết định “tự xử” để ngâm rượu làm quà tặng bạn gái cũ ngày cưới. 

Mới đây, theo tin nóng 24h đưa tin về chuyện gia đình, một đoạn chat ngắn giữa một đôi nam-nữ đã được phát tán làm gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nội dung cuộc hội thoại xoay quanh chuyện…”giường chiếu” giữa hai người. Theo đó, cô gái bày tỏ sự chán nản của mình với khả năng  “chăn gối” của người yêu. Không chỉ đưa ra những câu nói nặng lời, mỉa mai, cô còn tỏ rõ sự thất vọng vì không được “thỏa mãn”, “chưa một lần được sung sướng” trong lúc “yêu” chàng trai.

Ngám ngẩm vì sự bất lực của người yêu, cô gái lên tiếng chia tay và mong muốn đi tìm một người yêu mới “khỏe mạnh” hơn người yêu cũ. Buồn lòng về cả những lời nói châm biếm của người yêu cũng như “khả năng” phòng the của bản thân, chàng trai tuyên bố sẽ quyết định “tịnh thân”, ngâm rượu làm quà chúc mừng nếu bạn gái cũ tìm được “bến bờ mới”.

Đoạn chat này ngay lập tức khiến cho cư dân mạng dậy sóng. Nhiều người tỏ ra thích thú, và cho rằng đây là hiện thực của một bộ phận thanh niên ngày nay. Số khác bày tỏ sự cảm thông với chàng trai và lên tiếng nói cô gái đã quá “phũ”.

Cùng tin nóng 24h “chứng kiến” lại toàn bộ đoạn hội thoại cười ra nước mắt của hai người nhé.

Loading...
Co gái nói lời chia tay trong sự bất ngờ của chàng trai.
Lý do chia tay được đưa ra là cô không hài lòng với khả năng giường chiếu của người yêu mình, dù cho anh có giải thích đó là do “bệnh bẩm sinh”.
Dù cố gắng níu kéo, nhưng tất cả những gì chàng trai nhận được là sự phũ phàng của người yêu.
Cô gái tiết lộ với chính người yêu rằng mình đã có người đàn ông khác đủ giúp mình thấy “thỏa mãn”.
Chàng trai bị người yêu cũ mỉa mai không thương tiếc vì “chưa đến chợ đã hết tiền”.
Đau lòng khi nhận những lời lẽ cay đắng từ người yêu, chàng trai “liều mình”, hẹn sẽ “tịnh thân ngâm rượu” làm quà cưới khi bạn gái cũ lấy chồng.

Hiện chưa biết đây có phải là sự thật hay chỉ là một trò đùa giữa những người bạn với nhau hay không, nhưng quả thật những dòng tin nhắn này không khỏi khiến người đọc phải phì cười.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB