Báo Thái Lan: “Thua Việt Nam phần nào vì thiếu khát khao”
626 views

Báo Thái Lan: "Thua Việt Nam phần nào vì thiếu khát khao"

“Khó tin nhưng là sự thật, Thái Lan thua Việt Nam 0-4 ở vòng loại U23 châu Á 2020”, là câu mở đầu bài bình luận trên Thai Rath. “Nguyên nhân đầu tiên là thể lực. Ai xem trận đấu cũng thấy cầu thủ Việt Nam sung sức và chạy khắp sân. Họ hơn hẳn đội quân của HLV Alexandre Gama về thể lực, và đó là chênh lệch đáng kể”

Loading...

“Tuy khó tin nhưng đây vẫn là điều thực tế, Thái Lan đã để thua đậm Việt Nam 0-4 trong trận đấu vòng loại U23 châu Á 2020”, là câu mở đầu một bài trên tờ Thai Rath. “Đầu tiên là về thể lực. Ai theo dõi livescore trận này cũng thấy cầu thủ Việt Nam rất sung sức, chạy khắp sân không biết mệt. Họ hơn hẳn các cầu thủ của HLV Alexandre Gama, đây là chênh lệch rất đáng kể.

“Việt Nam cũng cho thấy tinh thần đồng đội. Họ luân chuyển bóng nhanh gọn và tỏ ra hiểu ý nhau, còn Thái Lan không tạo được áp lực lên đối thủ. Phải thừa nhận Việt Nam đã chơi tốt hơn. Khả năng kiểm soát cảm xúc cũng là vấn đề của Thái Lan. Điều đó được thể hiện qua thẻ đỏ trực tiếp của Supachai Jaided.

Cầu thủ này đã không giữ được sự bình tĩnh với màn thể hiện đáng thất vọng của đội. Tuy nhiên Supachai vẫn là một nhân tố cần thiết của Thái Lan trong tương lai”, tờ báo cho biết.

Dù thừa nhận đối thủ chơi hay hơn, theo kết quả kq bóng đá cho rằng cầu thủ Thái Lan thiếu khát khao chiến thắng. “Việt Nam tỏ ra quyết tâm và tập trung suốt 90 phút. Họ khao khát đoạt đỉnh bảng để vượt qua vòng loại. Trong khi đó, Thái Lan sụp đổ sau bàn thua thứ hai, một phần vì họ đã chắc chắn được dự vòng chung kết (VCK) với tư cách chủ nhà”, bài báo có đoạn.

Thái Lan vẫn cần đá vòng loại để có thêm những kinh nghiệm nhất định, cho dù đã chắc chắn có mặt ở VCK với tư cách chủ nhà. Đây không phải một trường hợp hiếm trong các giải đấu trẻ. Tuy nhiên HLV Gama sẽ gặp tổn thất lớn khi Supachai sẽ vắng mặt một hoặc hai trận đấu đầu tiên của VCK do bị thẻ đỏ trực tiếp.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB