Cầu thủ tấn công của U23 Indonesia bị nghi giạn lận tuổi vì nhìn như 30
638 views

Thời gian vừa qua, tin bóng đá chia sẻ một số tờ báo trong khu vực có sự nghi ngờ đối với cầu thủ Marinus Wanewar người có ngoại hình già hơn so với tuổi 22 công bố.

Cầu thủ tấn công của U23 Indonesia bị nghi giạn lận tuổi vì nhìn như 30

Loading...

Marinus Wanewar là cầu thủ tiền đạo chủ chốt của đội U22 Indonesia, từng góp công để đội nhà đăng quang tại giải U22 Đông Nam Á. Theo kết quả bóng đá hôm nay, cầu thủ này cũng thuộc danh sách những cầu thủ U23 Indonesia sang Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á.

Điều đáng nói, dù mới 22 tuổi (trên giấy tờ sinh năm 1997) nhưng Marinus Wanewar lại sở hữu vẻ ngoài già dặn, nhìn như cầu thủ ngoài 30 tuổi. Trong thời gian qua, báo chí trong khu vực đã đặt nghi vấn về việc cầu thủ này gian lận tuổi.

Ngoài ra thì tiền đạo hàng đầu của U23 Indonesia cũng có lối chơi khá tiểu xảo. Dự đoán bóng đá cho biết, tại giải U22 Đông Nam Á vừa rồi, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã từng than phiền nhiều lần về vấn đề cầu thủ này luôn chơi tiểu xảo và có thái độ khiêu khích đối với những cầu thủ Việt Nam. Điều đó làm cho các đối thủ dễ bị bẫy.

Marinus Wanewar còn được cho là có hành động vô lễ khi chỉ tay vào mặt chỉ tay vào mặt Giám đốc kỹ thuật của LĐBĐ Việt Nam, Juergen Gede và nói ngồi xuống (trong lúc ông phàn nàn về việc U22 Việt Nam không được hưởng phạt đền).

Đây sẽ là đối tượng mà HLV Park Hang Seo cần chú ý rất nhiều. Để kèm sát được Wanewar cần thiết những cầu thủ phòng ngự phải có đầu óc thật tỉnh táo bình tĩnh.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB