Bị đòi mua trà sữa thường xuyên, trai đẹp ra tay sát hại và chặt xác vợ thành 5 mảnh
3007 views

Không thể chịu nổi việc hàng ngày bị thúc giục đi mua trà sữa, nam thanh niên đã ra tay sát hại tàn nhẫn người vợ của mình và chặt xác cô thành 5 mảnh.

Những ngày gần đây, dư luận đất nước vạn đảo xôn xao về tin hôn nhân – gia đình đau lòng xảy ra tại quốc gia này. Vụ án chồng giết vợ rồi chặt xác phi tang gây nhiều bức xúc và hoang mang trong dư luận.

Cụ thể, theo tổng hợp của nhóm phóng viên từ chuyện gia đình, nhạn nhân là cô gái trẻ 21 tuổi, Siti Shadda. Còn hung thủ, không phải ai xa lạ mà chính là người chồng của cô – Corori.

Loading...

Theo thông tin mà phía cảnh sát cung cấp, vào ngày 13/12/2017, phía cơ quan điều tra tiếp nhận vụ việc tìm người thân mất tích. Người khai báo lại chính là anh Corori, còn người cần được tìm là… vợ của anh, chị Shadda.

Hung thủ Corori và người vợ xinh đẹp, Shadda

Ban đầu, anh này khai nhận, vợ của mình ra ngoài mua sắm 4 ngày rồi nhưng chưa thấy quay trở về nhà. Corori cũng cho biết, anh đã tìm mọi cách để liên hệ với người thân, nhưng không ai có thông tin về người vợ xinh đẹp của mình cả.

Với những gì mà chồng nạn nhân cung cấp, thoạt đầu cảnh sát xác định đây là một vụ mất tích. Tuy nhiên, quá trình điều tra cho thấy, anh Corori có những biểu hiện không bình thường. Vụ án lúc này rẽ sang hướng khác: một vụ giết người giấu xác.

Sau nhiều ngày thu thập chứng cứ, Corori đã buộc phải khai nhận hành vi dã man, tàn ác của mình với vợ.

Anh thừa nhận, do không thể chịu đựng được thêm việc suốt ngày đòi mua trà sữa từ vợ, anh đã buộc phải ra tay sát hại. Điều tồi tệ hơn đó là, không chỉ ra tay tàn độc, Corori còn đang tâm chặt xác người đầu ấp tay gối với mình thành 5 mảnh. Hắn phi tang tại nhiều địa điểm khác nhau, nhằm đánh lạc hướng điều tra. Tuy những chứng cớ ngoại phạm mà y lập nên tương đối hoàn hảo, nhưng đều không thể qua mắt được tổ điều tra, Corori vẫn bị bắt sau đó không lâu.

Sự ra tay tàn độc đến mức mất hết nhân tính chỉ vì lí do không xác đáng khiến người dân Indonesia vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ.

Thậm chí, trước đó không lâu, hung thủ vẫn đăng tải những hình ảnh chụp cùng với vợ tương đối hạnh phúc. Những bức ảnh này nhận được nhiều lời ngợi khen và chúc phúc từ bạn bè, người thân.

Chỉ vài ngày trước khi ra tay sát hại vợ, Corori vẫn đăng tải những hình ảnh vô cùng hạnh phúc cùng Shadda

Nhưng ít ai ngờ, chỉ vài ngày sau, người chồng với khuôn mặt hiền lành, nho nhã này lại có thể ra tay sát hại vợ một cách dã man đến như vậy.

Bên cạnh việc lên tiếng chỉ trích người đàn ông tàn độc máu lạnh, cư dân mạng cũng có ý kiến rằng phụ nữ nên tiết chế những nhu cầu của bản thân, cũng như hạn chế cằn nhằn, than thở hay đòi hỏi để cuộc sống gia đình êm ấm.

 

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB