Lấy chồng thành phố, cô con dâu bị mẹ chồng đánh cho bầm dập
1045 views

Mới đây trên một diễn đàn tâm sự của chị em gái, một câu chuyện đáng thương được chia sẻ khiến cho cộng đồng vô cùng phẫn nộ, bày tỏ thương cảm cho nhân vật trong câu chuyện. 

Theo đó, người chia sẻ viết lại:

“Mang tiếng lấy chồng Hà Nội , ở quê ai cũng mừng. Ngày cưới ai cũng vui và chúc mừng vì ai chẳng mong con mình lấy được chồng giàu sang yêu thương. Trước e cũng ganh tỵ lắm nhưng giờ mới thấy lấy được thằng chồng yêu mình chưa đủ mà phải lấy được thằng chồng biết Công Bằng giữa mẹ và vợ thì tốt hơn.

Chị em lấy chồng giờ được 2 đứa con. Vốn mẹ chồng không ưa chê nhà quê nhưng 2 ng yêu nhau nên bà không phản đối. Giờ hầu như ngày nào mẹ chồng cũng soi mói hạnh họe, có lúc đánh đập.

Gần đây nhất là vào tối qua bà ấy bảo chồng chị ấy không mở cửa cho chị ấy vào ngủ, bắt ngủ ngoài cửa sát đường, sáng hôm nay chị ấy khóc nói chồng không cho vào ngủ. Bà ấy bảo chửi chồng và đánh không lê được phải đi viện chụp chiếu. 

Em thấy chồng đánh nhiều nhưng chưa thấy cảnh chồng không đánh mà mẹ chồng đánh con dâu bao giờ . Hai vợ chồng làm ăn lo toan mọi việc nhưng chưa bao giờ bà ấy nói nhẹ nhàng cả.

Chị ấy còn không dám nói với bố mẹ đẻ. Em cũng bảo chị ấy bỏ đi sống làm gì cho khổ nhưng chị ấy lại sợ người ta có tiền giành nuôi cả 2 đứa con. Chị lại không muốn con thiếu mẹ hay bố. Phụ nữ hy sinh vì con cũng như mẹ cánh đàn ông khi xưa thôi mà không hiểu.”

bị đánh, mẹ chồng nàng dâu, câu chuyện gia đình
Lấy chồng thành phố khiến cả họ vui mừng, rốt cuộc bị mẹ chồng đánh cho bầm dập khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh nguồn: Internet.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, cư dân mạng phản ứng rất dữ dội về hành động này của bà mẹ chồng. Có người khuyên nhân vật nên đi kiện để đòi lại công lý cho mình, người lại cho rằng chị cần mạnh mẽ buông bỏ khỏi những con người không yêu thương mình. Nhiều bình luận chỉ biết thở dài, thương cho một số phận kém may mắn khi bước về nhà chồng mà thôi.

Tương tự, một cặp vợ chồng ông bà Nguyễn Văn Tấu (75 tuổi) và Trịnh Thị Phương (72 tuổi), phường Kim Tân, Lào Cai thường xuyên bị con dâu (Phan Thu Trường, giáo viên trường Tiểu học số 2 xã Thanh Bình, Mường Khương) ngược đãi, đánh đuổi khỏi nhà.

Loading...

Theo đó, ông Nguyễn Văn Tấu nước mắt rưng rưng kể lại sự việc mới xảy ra sáng 11/10:

“Có con dâu ở nhà, tôi phải ngồi đây, không dám vào”. Chỉ là con chim kêu quá to, cô con dâu có máu “sư tử” đã thẳng tay vứt con chim ra đường. Hai ông bà có góp ý về thái độ của con, khiến cô con dâu không vui.

Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh. Bà Phương, vợ ông Tấu, lên tiếng can ngăn, thì bị cô con dâu đay nghiến bằng những lời lẽ cay độc, thậm chí cô này còn giơ tay đánh chồng. Bà Phương không chịu được cảnh “ngược đời” đó đã can ngăn thì bị con dâu cầm gạch dọa nạt rồi đập vào vai, sau đó cắn chảy máu tay.

Đây không phải lần đầu ông bà bị ngược đãi. Rất nhiều lần cô con dâu làm nghề giáo viên đuổi ông bà ra ngoài đường, khóa cửa lại, đợi anh chồng về mượn kìm phá cửa, bố mẹ mới vào được nhà.

Bà Phượng bán nước gần bệnh viện, người đã nhiều lần chứng kiến gia cảnh của hai ông bà, kể lại: “Hôm ấy là giữa trưa tháng 5, trời nắng như đổ lửa, tôi thấy cụ ông ngồi bên gốc sấu gần chỗ tôi bán nước, nước mắt vòng quanh. Tôi mời ông vào quán hỏi chuyện, nhưng ông vẫn ngồi đó, yên lặng không nói gì. Gặng hỏi mãi ông mới kể bị con dâu đuổi ra ngoài, rồi khóa cửa không cho ông vào nhà”.

bị đánh, mẹ chồng nàng dâu, câu chuyện gia đình
Tay bà Phương bị con dâu cắn chảy máu. Ảnh nguồn: Internet.

Gia cảnh của ông Tấu, bà Phương cũng chẳng giống ai, rất đáng thương. Hơn 70 tuổi, không có lương hưu, bà Phương phải lăn lộn bán hàng trầu cau ở chợ Kim Tân, thu nhập chẳng là bao.

Ông bà có 6 người con gái, và duy nhất một cậu con trai. Thế nhưng mới đây, cô con dâu đòi ăn riêng, bỏ mặc bố mẹ chồng, nên cuộc sống của ông bà càng vất vả.

– Theo báo phụ nữ-

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB