Hài hước: Cô dâu tức giận khi chú rể thuê 50 con lợn để làm nhân chứng trong đám cưới
779 views

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời, và chắc hẳn bất cứ cô dâu nào cũng mơ tưởng tới một lễ cưới thơ mộng để có thể ghi nhớ suốt đời. Ai cũng thích những điều bất ngờ nhưng mà bất ngờ như trường hợp của chú rể này thì thật là không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận…thậm chí anh còn nhận lại sự bực tức của cô dâu trong chính đám cưới của mình. 

Đó là câu chuyện đầy hài hước của một cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới sau 3 năm hẹn hò. Thế nhưng ý tưởng táo bạo là thuê 50 con lợn làm nhân chứng cho đám cưới của anh, đã không thật sự hoàn hảo như anh tưởng, dường nó nó đã biến lễ cưới của anh thành thảm họa. Thế nhưng anh vẫn vô cùng hạnh phúc vì đã cưới được cô vợ trong mơ của mình

Chú rể Billy Grieves, là một người lính cưu hỏa, anh đã gặp cô dâu Stephanie vào 4 năm trước. Sau thời gian 3 năm hẹn hò, Billy cầu hôn bạn gái Stephanie và nhận được sự đồng ý của cô.

đám cưới, đám cưới trong mơ, đám cưới độc đáo, hạnh phúc gia đình
Chú rể Billy và cô dâu

Billy đã dành một nickname vô cùng dễ thương cho bạn gái Stephanie là “lợn con bé xinh”, có lẽ chính vì vậy mà anh đã quyết định chuẩn bị một lễ cưới liên quan tới chủ đề loài lợn. Và đương nhiên đám cưới của anh được tổ chức tại một nông trại nuôi lợn.

Theo ý tưởng của chú rể, 50 con lợn sẽ diễu hành thành hai hàng, trở thành những nhân chứng đám cưới độc đáo và đầy bất ngờ này.

Toàn bộ đám cưới được trang trí với hai tông màu chủ đạo là trắng hồng, giống màu da của lợn, bánh cưới và các đồ vật trang trí cũng có hình lợn. Thậm chí, tới cả trang phục của những cô phù dâu cũng là màu hồng và có hình mặt lợn, tai lợn.

đám cưới, đám cưới trong mơ, đám cưới độc đáo, hạnh phúc gia đình
Toàn bộ đám cưới được trang trí theo tông hồng trắng

đám cưới, đám cưới trong mơ, đám cưới độc đáo, hạnh phúc gia đình
Tới các phù dâu cũng mặc áo hồng có hình mặt lợn, tai lợn.

Thế nhưng, ý tưởng về một đám cưới độc đáo lại không được như mong đợi, nó khiến mọi người cảm thấy khó chịu, đặc biệt là cô dâu.

Loading...

Ngay khi bước xuống xe, nhìn thấy con đường tiến vào vị trí làm lễ cưới đầy những con lợn đang vùi mình trong bùn lầy, cô dâu Stephanie chỉ muốn nôn mửa và có phần tức giận, cùng với nó là sự thất vọng không nói nên lời.

Theo chia sẻ của cô dâu, cô nghĩ đây là trò đùa, cô không hề muốn nhìn thấy mấy con lợn hôi hám này trong đám cưới của mình, cô muốn đám cưới như trò hề này kết thúc ngay lập tức.

Mẹ của Stephanie cũng cho biết, bà vô cùng tức giận bởi nơi cử hành hôn lễ, tất cả đều bẩn thỉu, lầy lội, không hề thấy bóng dáng lãng mạn nào mà con gái bà mong chờ. Trong khi tất cả khách mời đều mặc quần áo đẹp, đi giày cao gót, con rể bà lại chọn nơi tổ chức đám cưới ở một trang trại lợn bẩn thỉu.

Đa số ý kiến cho rằng chú rể Billy đã hành xử như một người ngốc và biến đám cưới trong mơ của Stephanie trở thành cơn ác mộng vĩnh viễn không muốn nhớ tới.

đám cưới, đám cưới trong mơ, đám cưới độc đáo, hạnh phúc gia đình
Cô dâu cảm thấy vô cùng thất vọng và chán ghét

Giải thích cho ý tưởng này của mình chú rể Billy giải thích: vì trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh và Stephanie đã ăn hết tất cả đồ ăn đã gọi và Stephanie có nói đùa rằng, cô giống như một con heo xinh đẹp. Khi đã yêu nhau, Billy mua rất nhiều quà tặng, phụ kiện, trang sức có liên quan đến loài lợn để tặng bạn gái. Đến đám cưới, anh cũng quyết định tổ chức theo chủ đề lấy cảm hứng từ loài lợn để bày tỏ tình yêu của mình với Stephanie.

Theo anh mặc dù Stephanie rất bất mãn với đám cưới bất ngờ mà anh chuẩn bị, thế nhưng không sao cả bởi anh đã may mắn cưới được cô gái trong mơ của mình.

đám cưới, đám cưới trong mơ, đám cưới độc đáo, hạnh phúc gia đình
Hình ảnh những con lợn bẩn thỉu trong đám cưới
 

Trước đó, một cặp đôi khác là : Denis và Nelya, 30 tuổi đến từ thủ đô Moscow, Nga đã quyết định làm đám cưới ở ngoài trời cho mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên và đưa chú gấu nâu nặng hơn 130kg đến chứng giám cho lễ cưới của mình.

đám cưới, đám cưới trong mơ, đám cưới độc đáo, hạnh phúc gia đình
Một đám cưới độc đáo khác

Không chỉ được đeo nơ đen điệu đà, chú gấu này còn giúp cô dâu cầm hoa cưới nữa. Có thể nói, nó chính là một phần không thể thiếu của hôn lễ đặc biệt này.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB