Người vợ quyết chụp ảnh gia đình với người chồng đã mất
915 views

Cuộc đời mỗi con người không thể tránh khỏi những mất mát, đau thương. Có những nỗi đau đã để lại sự cay đắng trong lòng người. Và câu chuyện của Nicole Bennett đã  phần nào giúp chúng ta biết được gia đình là thứ quý giá như thế nào và chúng ta cần phải làm gì để cuộc sống luôn được vui vẻ, thì đó chính là niềm hạnh phúc gia đình.

Một nhiếp ảnh gia khi thực hiện bức ảnh đã vô cùng cảm động khi biết  về câu chuyện của cô.  Chỉ trước ngày sinh 2 tháng, Nicole Bennett đã phải gánh chịu nỗi đau mất chồng khi đứa con trai đầu còn quá nhỏ và một bé gái trong bụng cô sắp chào đời. Sự ra đi bất ngờ của anh Deonta (chồng cô), đã khiến cô có suy nghĩ phải làm điều gì đó để lưu giữ lại cho các con hình ảnh của bố chúng nó. Và rồi nhiếp ảnh gia đã giúp cô thực hiện điều giản dị mà cô từng mong muốn.

Loading...

Nicole Bennett cho rằng một hình ảnh có giá trị hơn 1.000 từ miêu tả. Vậy nên, cô đã quyết định thực hiện một bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình khi có đủ bố mẹ và con trai dù cho chồng cô chẳng còn ở trên cõi đời này nữa.

Dựa trên những gì Nicole Bennett mong muốn, nhiếp ảnh gia đã thực hiện những bức ảnh về cô và con trai mình, sau đó, ông ghép ảnh của chồng cô vào. Cô luôn tin rằng đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho con trai 4 tuổi và cô công chúa sắp chào đời của mình. Cô hi vọng rằng  khi các con mình đã đủ lớn khôn, chúng sẽ mãi yêu và nhớn người bố vĩ đại này.

Câu chuyện của cô đã khiến không ít người rơi nước mắt. Ở đó, họ thấy một tình yêu tuyệt vời, dù có muôn vàn khó khăn nhưng với tình yêu này, có thể sẽ vượt qua tất cả. Mỗi chúng ta, hãy luôn trân trọng và yêu thương những người thân của mình để không phải hối hận điều gì.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB