Đau lòng trước cảnh nữ sinh lớp 8 ngoan hiền bị trường ép nhận tội ăn trộm tiền tự tử bằng thuốc diệt cỏ
1548 views

Tin nóng 24h: Nữ sinh lớp 8 thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vẫn được biết đến ngoan hiền bị ép nhận tội ăn trộm, uất ức uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Thời gian qua, dư luận tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xôn xao trước tin nóng về em T.T.H.T (học sinh lớp 8, trường THCS Đất Đỏ) uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Được biết, theo lời kể của những người dân xung quanh, T. là cô bé hiền lành, chăm chỉ. Sự ra đi đột ngột bằng cách tìm tới cách tự vẫn khiến mọi người đặt nhiều câu hỏi xoay quanh.

Tới thăm gia đình T., ngôi mộ đựng tro cốt của em vẫn đang được xây dở. Ba ngày trước, T. được hỏa táng.

Trao đổi với gia đình em, phóng viên tin nóng 24h thuộc báo gia đình được biết, việc nữ sinh này qua đời có liên quan tới 1 vụ việc trước đây xảy ra tại trường. Em bị hiệu trưởng trường éo phải nhận là đã lấy tiền mất ở lớp, nếu không sẽ đưa lên công an. T. một mực khẳng định rằng mình không lấy tiền, ngay cả trước lúc ra đi.

Mẹ của em T., chị Trần Thị Thành nức nở kể lại sự tình. Khoảng chưa đầy 1 tháng trở về trước, T. đi học về mếu máo nói với mẹ rằng, em bị mời phụ huynh lên trường họp gấp, nếu không sẽ báo công an.

Chị Thành cố gắng hỏi con gái, nhưng em giấu nhẹm lí do. Hôm sau, khi tới trường THCS Đất Đỏ nơi T. theo học, chị được vị hiệu trưởng của trường là bà Lê Thị Kim Phụng thông báo là T. lấy trộm tiền nhiều lần, từ những năm lớp 6, lớp 7, và 2 lần trong năm lớp 8. Tổng số tiền bị mất được cô cho biết là hơn 1 triệu đồng.

Chủ nhiệm của lớp T. cũng gọi 2 mẹ con vào nói chuyện. Biên bản được kí kết, GVCN cho biết em T. bị hạnh kiểm yếu.

Trường THCS Đất Đỏ nơi em T. theo học.

Cả trường đều biết chuyện này. Chị Thành đã cố gắng hỏi con gái một cách thành thật, và T. vẫn khẳng định rằng mình không hề động tới số tiền ấy.

Chị không ngờ rằng, trước khi hai mẹ con lên gặp hiệu trưởng, T. đã uống thuốc diệt cỏ.

Những ngày sau đó, T. vẫn đi đến lớp học bình thường. Nhưng khi đã quá mệt mỏi, em mới nói với mẹ để đưa đi khám. Chị Thành đưa T. đi khám ở nhiều bệnh viện nhưng đều không có kết quả chính xác.

Lo lắng trước tình hình sức khỏe của con, ngày 22/10, gia đình đưa T. lên TP.HCM để khám. Bác sĩ viện nhi đồng 2 kết luận, T. bị ngộ độc thuốc diệt cỏ Paraquat. Các cơ quan bên trong như gan, phổi thận bị hư hỏng nặng, không thể cứu vãn được nữa. T được đưa về nhà và tử vong sau đó không lâu.

Trước khi chết, T. có nói những lời sau cuối với bố mẹ, mong mọi người khỏe mạnh. T. cũng khẳng định lần cuối, em không hề ăn cắp tiền của lớp như lời cô chủ nhiệm và cô hiệu trưởng quy kết.

Ba em định ghi âm, nhưng T. ngăn lại và ra dấu muốn giữ im lặng. T. mất sau đó không lâu.

Phóng viên tin nóng của chuyện gia đình cũng đã tới Trường THCS Đất Đỏ để tìm hiểu thêm, nhưng hiệu trưởng nhà trường là bà Lê Thị Kim Phụng cũng từ chối trả lời và cho biết sẽ chỉ trao đổi với báo chí khi có sự yêu cầu của phòng GD&ĐT và UBND huyện.

Khi tới hai cơ quan trên để tìm hiểu thêm về vụ việc, nhóm phóng viên đều bị từ chối trả lời.

Loading...

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB