Xem tử vi 2018 tuổi Tỵ – Ngọ – Mùi
1257 views

Chuyengiadinh.vn – Xem tử vi 2018 là thuyết tử vi được xây dựng dựa trên cơ sở triết lý và thực tiễn khoa học về thuyết âm dương, ngũ hành, can chi, địa bàn, thiên bàn, cung sao. Cùng xem tử vi 2018 tuổi Tỵ – Ngọ – Mùi.

Tử vi năm 2018 tuổi Ngọ

tu vi 2018 tuoi ngo

Sự nghiệp: Là người ham học hỏi và không ngừng tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ thú vị nên tuổi Ngọ đã xây dựng được nền tảng kiến thức vững chắc. Trong năm 2018 này, nếu như muốn thử thách mình trong một môi trường làm việc mới thì bạn hãy mạnh dạn thực hiện. Ban đầu có thể sẽ là khó khăn nhưng càng về sau, tài lộc dồi dào giúp cho công việc của tuổi Ngọ diễn ra rất “thuận buồm xuôi gió”. Nếu chăm chỉ, tích cực bạn sẽ đạt được những vị trí lãnh đạo như mình mong muốn.

Tình cảm: Trong năm nay, xem van han các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ diễn ra rất tốt đẹp. Trong tình yêu, bạn sẽ được trải qua nhiều giai đoạn vui có, buồn có nhưng điều quan trọng là tình yêu của bạn ngày càng gắn kết, lâu bền. Là người thật thà, chung thủy nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Vì thế tuổi Ngọ đang độc thân cần phải tìm được những người phù hợp với tính cách của mình.

Loading...

Sức khỏe: Khoảng thời gian đầu năm, sức khỏe của người tuổi Ngọ vẫn ổn định bình thường. Tuy nhiên đến cuối năm bạn rất có thể gặp phải một số căn bệnh về đường tiêu hóa như đau dạ dày, đau ruột thừa…Vì thế tuổi Ngọ cần phải chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ.

Tử vi 2018 tuổi Mùi

Tuổi Mùi là biểu tượng cho con Dê, là con giáp đứng vị trí thứ 8 trong bảng 12 con giáp. Gồm các tuổi: Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Quý Mùi 2003. Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, chăm chỉ. họ luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

Nếu như năm 2017 cuộc sống trên mọi phương diện của người tuổi Mùi đều khá tốt. Công việc làm ăn và sức khỏe có phần thuận lợi hơn.

Thế nhưng người tuổi Mùi năm 2018 lại gặp năm Tuất là kiếp tài. Lưu niên cùng chiếu nên mọi việc bình bình không tốt không xấu. Thời thế biến đổi, nhìn thấy mùa xuân trôi qua mà không biết làm thế nào giữ được. Năm nay tuổi Mùi làm ăn không được thuận lợi. Mọi việc đều suy, phiền não trói buộc liên miên không dứt nên hãy thủ làm công là thượng sách. Năm nay tuyệt đối không nên đi lại giao dịch, cẩn thận mọi chuyện không sẽ dẫn đến những việc ngoài ý muốn nảy sinh nên cần chú ý.

Tử vi năm 2018 tuổi Thân

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm 2018 tiến triển khá tốt đẹp, không gặp bất kì trở ngại, rào cản nào. Nếu có khó khăn thì tuổi Thân có thể vượt qua được rất dễ dàng. Trong năm này, nếu đầu tư làm ăn kinh doanh, buôn bán thì nhất định bạn sẽ thu về nguồn lợi nhuận lớn dành cho mình. Cơ hội thăng quan tiến chức không ít, tài lộc dồi dào tuy nhiên bạn cần phải chăm chỉ, kiên trì hơn mới đạt được mục tiêu mình đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong năm 2018 diễn ra khá tốt đẹp. Với những ai đã lập gia đình rồi thì năm nay bạn sẽ có nhiều thời gian để quan tâm đến những người thân của mình hơn, đặc biệt là người bạn đời. Đời sống tình cảm vợ chồng rất hòa hợp, dường như không xảy ra bất kì mâu thuẫn nào. Tuy nhiên đối với những ai đang độc thân thì đây chưa phải thời gian hợp lý để tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình.

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Thân trong năm 2018 có nhiều dấu hiệu suy  giảm. Cụ thể khoảng thời gian đầu  năm bạn có thể mắc phải một số căn bệnh về xương khớp, đường tiêu hóa. Tuy nhiên cũng không có gì đáng lo ngại, chỉ cần điều trị kịp thời thì sức khỏe sẽ ổn định.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB