Rơi nước mắt với cảnh đào bới tìm xác em bé Thanh Hóa 5 tuổi bị vùi trong bùn lũ
5829 views

Trận lũ lịch sử vừa qua không chỉ phá hủy biết bao tài sản, bao nhiêu ngôi nhà bị cuốn trôi, bao nhiêu xóm làng bị xóa sổ, của cải mất trắng… Không chỉ có thể lũ lụt còn cướp đi sinh mạng của không ít người, trong đó có em bé mới 5 tuổi tại vùng quê nghèo Thanh Hóa. Thi thể em bị vùi lấp đau thương trong bùn lũ. 

Bất lực cô con gái hét lên : “Mẹ ơi, mẹ đừng kéo con, để con tự nhảy…”

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của lũ lụt nhiều nơi đã bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó có Thanh Hóa, người dân nơi đây phải gồng mình lên để hứng chịu cơn thịnh nộ của thiên tai. Mưa lớn kết hợp với lượng nước khổng lồ từ thường nguồn đổ về đã gây thiệt hại quá lớn về người và của cải của người dân nơi đây.

Khi nước bắt đầu rút hết, người dân tỉnh Thanh Hóa khẩn trương bắt tay vào công cuộc khắc phục hậu quả sau thiên tai. Có biết bao nhiêu thiệt hại, bao hình ảnh đau lòng, và người ta chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được hình ảnh về em bé Giang A V. Em bé bị vùi trong bùi lũ đã để lại biết bao đau đớn và day dứt.

Loading...

Em Giàng A V. năm nay mới 5 tuổi (trú tại bản Trung Thắng, Huyện Mường Lát, Thanh Hoá) và người ta tìm thấy em bị vui lấp dưới đống đất đá sau trận lũ.  Ai nấy khi chứng kiến cũng khó lòng cầm được nước mắt trước cảnh tượng vô cùng đau thương này.

 

em bé bị vùi trong bùn, em bé 5 tuổi bị vùi trong bùn lũ
Hình ảnh em đau lòng về hành trình tìm kiếm em bé bị vùi trong bùn
em bé bị vùi trong bùn, em bé 5 tuổi bị vùi trong bùn lũ
Nhiều người không thể cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng này

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng cùng với những lời bình luận đầy đau xót.

“Tội nghiệp em quá, em mới chỉ 5 tuổi thôi, cái tuổi còn quá hồn nhiên, vô tư… vậy mà thiên tai đã cướp đi sinh mạng của em, gia tài lớn nhất của cha mẹ. Thực sự là quá đau đớn!” – một người dùng mạng chia sẻ.

em bé bị vùi trong bùn, em bé 5 tuổi bị vùi trong bùn lũ
Em bé đáng thương bị chôn vùn trong bùn lũ

“Thực sự là tôi cũng không biết phải biểu lộ cảm xúc của mình lúc này như nào nữa. Tôi đã lặng người trong phút chốc khi chứng kiến hình ảnh này, thương xót quá. Mong rằng em sẽ sớm được siêu thoát” – người dùng Phạm Dung viết.

em bé bị vùi trong bùn, em bé 5 tuổi bị vùi trong bùn lũ
Hàng trăm người đã tham gia tìm kiếm thi thể em

“Sao ông trời bất công quá vậy, em mới chỉ 5 tuổi thôi mà, em có tội tình gì đâu? Số phận sao nghiệt ngã với em và gia đình đến thế? Thương xót quá!” – bạn Thuỷ Thu bình luận.

em bé bị vùi trong bùn, em bé 5 tuổi bị vùi trong bùn lũ
Cầu mong em sẽ yên nghĩ nơi vĩnh hằng

Cầu mong cho linh hồn em sớm siêu thoát để có thể đầu thai ở một số phận hạnh phúc hơn.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB