Bố của Bôm – diễn viên Quốc Tuấn từ chối ủng hộ của các Mạnh Thường Quân
1471 views

Thời gian vừa qua tin tức báo chí đã viết rất nhiều về hành trình gian nan của hai cha con diễn viên Quốc Tuấn, và hành trình gian nan ấy dường như đã được dựng lại đậm nét hơn khi cha con anh xuất hiện trong chương trình điều ước thứ 7 phát sóng ngày 23/09 vừa qua.

Hành trình 15 năm ấy đã làm lay động biết bao trái tim khán giả. Bởi quyết tâm của người cha vĩ đại muốn đưa con trở về với cuộc sống là một con người bình thường, với những nỗ lực không ngừng nghỉ và tình yêu thương của một người cha dành cho con mình, anh đã khiến người người nể phục. Bé Bôm, con trai anh, dù mới 15 tuổi nhưng đã phải trai qua 10 cuộc đại phẫu nặng nề, và như những gì anh Quốc Tuấn chia sẻ, giờ đây cậu bé chỉ còn cần phẫu thuật thẩm mỹ nữa thôi là có thể đẹp trai và trở lại như bình thường.

Loading...

diễn viên quốc tuấn, quốc tuấn từ chối nhận tấm lòng của mạnh thường quân

Để thực hiện được 50 phút của chương trình Diệp Chi cho biết cả e kip đã phải cân nhắc rất nhiều bởi vì : “Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận…” Mãi cho tới khi anh nói răng “hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời” thì cô và e kip mới thở phào nhẹ nhõm và mong răng niềm hạnh phúc này sẽ còn kéo dài mãi

Sau khi chương trình Điều Ước Thứ 7 được phát sóng, hành trình 15 nằm cùng con chữa bệnh của diễn viễn Quốc Tuấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, sau chương trình có rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp liên hệ với chị để kết nối với diễn viên Quốc Tuấn với mong muốn hỗ trợ cho Bôm và giúp anh bớt đi một phần gánh nặng kinh tế trên hành trình chữa bệnh cho con trai.

“Nhiều đơn vị sẵn sàng tài trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng cho Bôm, thậm chí còn có ý định triển khai cả những dự án lớn, dài hơi và gây quỹ cho Bôm nữa. Số người có mong muốn được tặng đàn piano cho Bôm cũng nhiều lắm ” – đạo diễn Diệp Chi cho biết.

“Với những đơn vị muốn kết nối, Chi sẵn sàng chuyển lời. Bố của Bôm rất hạnh phúc và biết ơn tình cảm của mọi người nhưng anh xin phép là sẽ không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào ở thời điểm này” – đạo diễn Diệp Chi nói tiếp – “Anh Tuấn có nói vui, cây đàn piano của Bôm vẫn còn tốt lắm, lúc nào hỏng thì hẵng hay. Còn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh răng cho Bôm, theo lộ trình, anh Tuấn lên kế hoạch thực hiện khi còn đủ 18 tuổi”.

“Anh Tuấn nói rằng việc gây quỹ nên dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn và cần được hỗ trợ hơn Bôm. Bây giờ, bố Bôm chỉ mong Bôm tĩnh tâm trở lại sau khi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, để Bôm học tiếp tục học tốt chương trình văn hóa ở trường và theo đuổi niềm đam mê dành cho âm nhạc”.

Cũng theo chia sẻ của Diệp Chi, diễn viên Quốc Tuấn từ chối không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong thời điểm này.

Có thể “lòng tự trọng ngất trời” của anh chính là lý do anh từ chối tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, nhưng hơn ai hết, chính anh mới là người biết được điều gì là tốt nhất cho con trai mình, chính lòng tin sẽ “nắm tay con đi suốt cuộc đời” của anh đã giúp cho anh có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả và đạt được hạnh phúc như ngày hôm nay.

 

 

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB