Chuyện tình đầy sóng gió của cặp đôi Sở Kiều – Vũ Văn Nguyệt trong sở kiều truyện
3622 views

Chắc hẳn những fan cuồng ” Đặc công hoàng phi sở kiều truyện” đều yêu mến cặp đôi hot “Sở Kiều – Vũ Văn Nguyệt” đúng không nào?  Khán giả có thể thấy rõ tình cảm của Vũ Văn Nguyệt dành cho Sở Kiều, chàng luôn âm thầm bảo vệ người mình yêu.

Sở Kiều trở thành tỳ nữ bên cạnh Vũ Văn Nguyệt, từ để ý đến quan tâm, và bắt đầu từ lúc Sở Kiều trở thành điệp giả thì lúc này Nguyệt ca đã rung động trước nàng. Vũ Văn Nguyệt bề ngoài lạnh lùng, nhưng bên trong vô cùng ấm áp đúng kiểu soái ca hiện đại. Thế nhưng những hàng động chàng làm cho người mình yêu luôn âm thầm vì thế Sở Kiều dường như không biết những việc chàng làm cho cô.

Trong tập 15- 16 của ” Sở kiều truyện” vừa mới chiếu chính là màn “đọ sức” của Vũ Văn Nguyệt – Tinh Nhi với công chúa Đại Lương Tiêu Ngọc.

Loading...

Tiêu Ngọc muốn tiêu diệt gọn người thừa kế của Điệp Chỉ Thiên Nhãn chính là Vũ Văn Nguyệt nhưng chưa biết cách nào để thực hiện. Nhưng cô ta bỗng nhớ đến chuyện giao đấu với Tinh Nhi trước đó và Vũ Văn Nguyệt đã xuất hiện cứu nàng khỏi nguy hiểm.  Tiêu Ngọc ngay lập tức nghĩ đến việc Tinh Nhi chính là điểm yếu của Vũ Văn Nguyệt. Bằng chính những điều này, Tiêu Ngọc lập ra kế hoạch bắt Tinh Nhi để dụ Vũ Văn Nguyệt ra. Và khi đó, chàng đã không ngại nguy hiểm đi cứu Sở Kiều.

Nhưng từ hiểu lầm về Lâm Tích ca ca đến việc Yến Tuân và Sở Kiều khi đang trốn thoát ở rừng bị mũi tên băng xuyên trúng càng khiến Sở Kiều hiểu lầm nhiều hơn. Từ đó, mối quan hệ giữa họ từ yêu trở thành hận. Còn Vũ Văn Nguyệt, đối với chàng, dù Sở Kiều có hận đến mấy, chàng cũng không oán hận.  Nhất là trong 2 tập vừa lên sóng, khi Sở Kiều giết chết Vũ Văn Tịch và đổ tội cho Vũ Văn Nguyệt thì chàng cũng không hề có chút tính toán hay giận cô. Khi màn giao đấu giữa 2 người diễn ra, chàng không tấn công mà chỉ phòng vệ. Đủ biết tình cảm của Vũ Văn Nguyệt dành cho Sở Kiều như thế nào rồi.

Tiếp nối từ hiểu lầm này đến hiểu lầm khác, Sở Kiều đã theo Yến Tuân về Yến Bắc suốt khoảng thời gian 10 năm. Và lúc này, Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều mới gặp nhau. Suốt 10 năm qua, chàng luôn mong nhớ Sở Kiều, liệu trong 10 năm ấy, Sở Kiều có nhớ tới chàng không? Mỗi lần gặp họ, lại có những rung động riêng, nhưng những việc hiểm lầm kia đã khiến họ vừa yêu vừa hận.

Vũ Văn Nguyệt luôn sẵn sàng là người bảo vệ âm thầm cho Sở Kiều. Khi họ gặp nhau trên đất Yên Bắc và Yến Tuân có ý muốn giết Vũ Văn Nguyệt thì Sở Kiều phát hiện ra và nhận ra Yến Tuân đã thay đổi, không còn vui vẻ như trước nữa. Sở Kiều quyết định trở về bên Vũ Văn Nguyệt. Nhưng chuyện đâu được như ý khi Yến Tuân cho người đến giết Vũ Văn Nguyệt thì Sở Kiều đã đến và ngăn cản.

Liệu cuối cùng hai người có đến bên nhau không, và tình yêu của họ có kết thúc viên mãn không, kính mời những khán giả yêu mến Sở Kiều truyện hãy tiếp tục đón xem nhé.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB