Tôi mệt rồi không muốn yêu nữa?
2154 views

Tôi mệt rồi không muốn yêu nữa” đây là câu cô nói với anh trước khi rời đi. Cô thấy mệt mỏi với tình yêu hơn nữa còn là mệt mỏi với chính anh rồi.

toi-met-roi-khong-muon-yeu-nua

Cô yêu anh vết thương chồng chất vết thương, có cả vết thương thể xác cũng có cả vết thương lòng. Vết thương trên người cô hoàn toàn có thể lành nhưng để lại sẹo để mỗi lần cô nhìn thấy  đều nhắc cô nhớ đến những gì mà anh đã gây ra.

Ở bên anh 4 năm, cô mang theo nỗi đau rời khỏi anh. Anh có lỗi với cô, mãi mãi không bao giờ bù đắp được. Cô luôn chăm sóc cho anh trong suốt quãng thời gian bên nhau nhưng anh ỷ lại vào tình yêu của cô, mặc sức làm tổn thương cô cứ tưởng chỉ cần quay đầu lại sẽ vẫn nhìn thấy cô ở đó đợi anh.

Anh không biết thì ra cô cũng mệt mỏi, cô cũng sẽ thu lại tình yêu của mình dành cho anh. Không biết bây giờ anh theo đuổi cô có còn cơ hội không? Chỉ là một cơ hội nhỏ nhoi cô có cho anh không?

Loading...

Anh biết cô đã đi nước ngoài làm việc, công ty đã nhiều lần đề cử cô nhưng vì anh cô ở lại, may mà giờ cô vẫn kịp theo đuổi sự nghiệp của mình. Ngày cô đi nước ngoài, anh biết anh có đến sân bay nhưng không đủ dũng khí để gặp cô. Anh vốn chỉ muốn nói “Anh đợi em quay về“, cuối cùng vẫn là bỏ lỡ cơ hội.

Cô đi nước ngoài 3 năm anh ở nhà đợi 3 năm, giờ giấc đều đặn đến nỗi mọi người đều nghĩ rằng anh có vấn đề về sinh lý, không khác gì thầy tu, mọi người đều muốn giới thiệu bạn gái cho anh, anh từ chối tất cả những ý tốt đó. Bố mẹ anh cũng cảm thấy vô cùng lo lắng cho anh, ai cũng biết tình trạng của anh đều bắt nguồn từ cô nhưng lại không biết phải làm sao.

Cuối cùng cô trở về, cô rạng rỡ hơn trước, theo cô về còn có một người đàn ông vô cùng ưu tú. Cô vô tình gặp lại một người bạn cũ cũng là bạn của anh, cô ấy nói cho cô biết tình trạng của anh, suốt 3 năm sống ở nước ngoài cô không liên lạc với bạn bè chung của 2 người chỉ có người bạn thân của cô cùng gia đình, cô cũng không cập nhật bất kỳ điều gì trên mạng xã hội nên đa phần mọi người không biết được tình hình của cô, cô cũng không biết tình hình của anh.

Cô quyết định hẹn gặp anh, tuy giờ cô có cuộc sống mới nhưng 4 năm cũng không phải là quãng thời gian ngắn, hơn nữa đó là quãng thời gian mà cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất của cuộc đời. Cô là người chủ động hẹn anh, anh rất vui mừng khi nhận được cuộc gọi của cô. Gặp anh, cô nhẹ nhõm hơn nhiều ngày bỏ đi cô mệt mỏi, chạy trốn, anh hỏi cô tình hình của cô dạo này thế nào? Cô trả lời anh, kể tóm tắt cho anh nghe cuộc sống 3 năm qua của cô, cô làm sao để vượt qua nỗi đau để bắt đầu cuộc sống mới. Cô không hỏi anh cuộc sống thế nào cô chỉ nói cô có thể vượt qua, cô không trách anh, không oán anh nói anh hãy sống cuộc sống thuộc về anh.

Nói xong, cô đi, anh ngồi đó suy nghĩ về mọi chuyện, giờ đây anh có thể mỉm cười bắt đầu lại cuộc sống, quả thật cô đã giúp anh thanh thản hơn, bình tĩnh hơn. Anh sẽ sống tốt đây là lời hứa của anh với cô cũng là với chính mình giờ anh có thể buông tay rồi.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB