Yêu nhau 3 năm mới biết mình là người thứ 3
819 views

Em và anh ấy quen và yêu nhau được gần 3 năm. Em chỉ nghe anh ấy nói về gia đình chứ chưa bao giờ em được gặp gia đình anh ấy. Cứ mỗi lần nói tới chuyện muốn về gặp gia đình anh ấy mà anh ấy cứ lảng tránh và bỏ ngoài tai những gì em nói. Cứ mỗi lần như vậy là chúng em lại cãi nhau và đòi chia tay. Nhưng chỉ vài lời nói đường mật của anh ta là em đã thoải mái và dễ dàng bỏ qua mọi thứ.  Trong một buổi tối chúng em đi chơi với nhau về thì em mở facebook thì bất chợt thấy có một tin nhắn lạ: ” Em là người phá hoại gia đình của người khác, cướp cha của 2 đứa con chị”. Ngay sau khi đọc xong những dòng này em rất sốc, và một lúc sau em định hình lại và quyết định tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra. Thì ra anh đã có vợ ở quê và cùng 2 cô công chúa xinh đẹp. Em vô cùng sốc khi một người đã có vợ con đầy đủ rồi mà sao vẫn có thể nói yêu thương một người khác. Em không muốn trở thành người thứ 3. Em phải làm thế nào đây? Xin hãy giúp em!!!

Chuyên mục tư vấn tình yêu sẽ tư vấn cho bạn về tình huống này. Với tình hình này, tôi biết em đang vô cùng sốc và  đau khổ khi biết tin người mình yêu bấy lâu nay đã có gia đình và có 2 đứa con. Lúc này đây, em hãy thật bình tĩnh để có những quyết định sáng suốt cho mình. Mặc dù lúc đầu em có vẻ hơi nghi ngờ về người này nhưng lại chỉ là suy nghĩ thoáng qua và không để ý gì nữa. Thế nhưng khi bất ngờ biết được tin này thì dường như mọi thứ đã sụp đổ trước mắt bạn. Chắc chắn bạn sẽ rất khó xử vì điều này.

Trong trường hợp này em có những tình huống khó xử khi một người mình yêu thật lòng lại có vợ. Mặt khác, em lại không muốn phá vỡ gia đình hạnh phúc của người ta. Thì cách tốt nhất là em nên gặp vợ của anh ấy và nói chuyện. Sau đó, bạn có thể kết thúc mối quan hệ với anh ta. Mặc dù rất đau đớn nhưng đó là cách duy nhất giúp em giải thoát và có tình yêu mới. Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nói với em là hãy thật bình tĩnh và hãy dùng lý trí để xử lý tình huống.

 

Loading...

 

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB