Yêu xa có nên không?
1312 views

Yêu xa có nên hay không? Rất nhiều bạn đang có tâm sự này và mong muốn có được những lời tư vấn để có được câu trả lời cho mình. Nói thật ra mỗi người đều có một quyết định riêng chỉ là bạn mong muốn tìm cho mình điểm tựa mà thôi đó chính là những lời khuyên đồng tình suy nghĩ hay chính xác là tìm lý do thuyết phục mình có người cùng suy nghĩ với mình.

yeu-xa-co-nen-khong
Yêu xa

Yêu xa đôi lúc khiến người trong cuộc cảm thấy cô đơn, muốn buông tay xong nếu biết cách kiểm soát cảm xúc, tìm cho mình những thú vui khác ngoài tình yêu thì yêu xa vẫn không phải là rào cản cho cả 2.

Khi yêu người ta thường thần thánh hóa hay cố biến tình cảm trở nên hoàn mỹ với những lý luận tình yêu là không có tuổi tác, không có khoảng cách,… Trên đời này không thể nào sống thiếu tình yêu, những người yêu nhau vì những lý do khác nhau mà phải sống xa nhau để yêu xa.

Tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện, câu chuyện về người bạn của tôi, cô ấy và người yêu có 5 năm tình cảm. Người nhà của anh ấy muốn sau khi tốt nghiệp đại học thì sẽ đi du học, họ bằng tuổi, cô ấy học đại học 4 năm , còn chương trình học đại học của anh là 5 năm. Cô đi làm 1 năm rồi thì anh mới ra trường, thời điểm anh tốt nghiệp tôi thấy cô ấy băn khoăn rất nhiều, số lâng cô ấy cau mày trầm tư càng nhiều hơn, cô cũng không biết phải làm sao?

Tôi có hỏi cô ấy là người yêu cô nói gì thì mọi người biết anh ấy đưa ra câu trả lời là gì không? Anh ấy nói muốn đi thì cùng đi muốn ở thì cùng ở, anh không muốn một người đi một người ở bởi vì anh nhận định nếu một người đi một người ở thì xác định là chia tay. Nhưng nếu bảo cô cùng đi với anh thì cũng làm khó cho cô vì với điều kiện gia đình cô để có thể đi du học như anh thì là chuyện không có khả năng còn để nhà anh lo cho cô thì cô không muốn, hai người chưa kết hôn cũng không có gì khẳng định mối quan hệ chắc chắn giữa hai người, cơ sở nào để cha mẹ anh đồng ý lo cho cô chứ?

Loading...

Cuối cùng anh và cô lựa chọn đám cưới, anh đi, thời điểm đó cô đang mang thai đến khi cô sinh xong em bé. Cô làm thủ tục để đi cùng chồng nhưng hồ sơ không được phía bên Đại sứ quán chấp nhận. Cô kết hôn chưa được một năm chồng cô đi nước ngoài cô ở nhà nhưng cuộc sống của cô mỗi lần nói chuyện với tôi dù không tâm sự nhiều nhưng tôi cảm nhận một nỗi buồn trong ánh mắt cô ấy.

Các bạn hỏi tôi là có nên yêu xa không? Tôi trả lời là quyết định trong chính trái tim của bạn. Hãy hỏi nó xem nó quyết định như thế nào có thể sau khi quyết định bạn sẽ nhận lấy đau khổ nhưng bạn sẽ không hối tiếc đâu. Đời người ai không có ai lầm, sai lầm và hối tiếc là khác biệt.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB