Có nên chờ đợi người yêu đi du học 3 năm ?
969 views

Cô và anh yêu nhau được 4 năm , đối với cô mà nói đó là cả một quãng thời gian dài ,biết bao nhiêu kỉ niệm ,bao nhiêu gắn bó . Cô có thể chờ anh nhưng thanh xuân thì không đợi cô. Đó là câu chuyện mà  chuyên mục tư vấn tình yêu muốn gửi đến các bạn ngày hôm nay .

Loading...

Cuộc sống giống như một ván bài định mệnh vậy , em và anh gặp nhau tình cờ và yêu nhau  .Sau một thời gian, em và anh trở nên thân thiết. Chúng em cởi mở hơn trong mọi chuyện. Anh nói thương em. Dù bên cạnh anh có rất nhiều cô gái dễ thương, nhưng anh thẳng thắn công khai tình cảm với em – một người con gái có vẻ bề ngoài hết sức bình thường, tính cách thì lúc vui lúc buồn. Em đã suy nghĩ rất nhiều về tình cảm đối với anh. Em mặc cảm vì mình không xinh đẹp, không còn trọn vẹn khi đến với anh. Trước tình cảm chân thành của anh, sau đúng một năm quen biết nhau, em nhận lời yêu.

Có nên chờ đợi người yêu đi du học 3 năm
Có nên chờ đợi người yêu đi du học 3 năm

Sau khi yêu nhau  chúng em cũng có dự định kết hôn thì anh lại nhận được quyết định qua Nga làm việc ba năm. Anh muốn em hứa sẽ đợi anh trở về, anh đi chỉ là lo cho tương lai của hai đứa sau nay được tốt hơn. Em gật đầu vì không muốn anh buồn nhưng thực chất lòng em hoang mang lắm. Em đã từng yêu xa một lần và niềm tin trở nên vỡ vụn. Bây giờ lại tiếp tục yêu xa? lại tiếp tục chờ đợi? Ba năm đối với tuổi xuân của người con gái không phải là khoảng thời gian quá ngắn. Nếu em chờ đợi mà anh thay lòng đổi dạ thì sao? Em biết mấy bữa nay anh cũng suy nghĩ nhiều. Mỗi lần bên nhau, anh đều đề cập đến chuyện này và mong muốn em chờ đợi. Em không muốn anh buồn, lại không muốn mất đi một tình cảm như thế, nhưng em cũng hoang mang quá, em phải làm sao đây?

Tháng sau anh đi rồi. Dạo này giấy tờ bận bịu nên anh ít có thời gian cho em. Em suy nghĩ có nên dùng khoảng thời gian này để thử quên anh, để được trở lại mối quan hệ vô tư như trước đây. Điều đó có lẽ sẽ tốt hơn cho cả hai? Nhưng đối với em quên được anh quả thật là điều quá khó, anh đã giống như một phần trong cuộc sống của em khiến em không thể nào từ bỏ dễ dàng được .

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB